Giá 1INCH đạt mức cao mới khi công cụ tổng hợp DEX hàng đầu tranh giành sự thống trị DeFi

Một loạt các nâng cấp giao thức và tích hợp thanh khoản mới chứng minh rằng 1INCH đang hướng tới việc tăng thị phần tổng hợp DeFi và DEX của mình.

Khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển và mở rộng để bao gồm toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, cuộc đua để trở thành nhà tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) hàng đầu đang nóng lên khi những người mới tham gia vào lĩnh vực này dường như xuất hiện hàng tuần.

Một trong những công ty tổng hợp DEX hàng đầu gần đây đã chứng kiến giá của nó đạt mức cao kỷ lục mới là 1INCH, một giao thức cung cấp “quyền truy cập vào tính thanh khoản cao nhất, mức trượt giá thấp nhất và tỷ giá hối đoái tốt nhất trên Ethereum và Binance Smart Chain” theo trang web của dự án.

Biểu đồ 4 giờ 1INCH / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp gần 5,15 USD vào ngày 5/5, giá 1INCH đã tăng cao hơn 47% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 7,55 USD vào ngày 6/5.

Tích hợp thanh khoản mới châm ngòi cho đợt đi lên

Sự tăng trưởng giá gần đây mà 1INCH trải qua được khơi dậy bởi thông báo ngày 6/5 rằng giao thức đã tổng hợp tính thanh khoản có sẵn từ hệ sinh thái MDEX DeFi đang tăng nhanh hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Sự tích hợp mới này đã giúp mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của 1Inch và củng cố vị trí của nó như là bộ tổng hợp DeFi được tích hợp rộng rãi nhất cho đến nay.

Việc tích hợp thanh khoản MDEX đã nhanh chóng được theo sau bởi công bố phát hành Ví 1INCH, cung cấp “điểm vào DeFi thân thiện với người dùng”.

Đồng thời với ví được tiết lộ, nhóm cũng thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nền tảng thanh toán kỹ thuật số WireX (WXT) để giúp chuyển 20% nguồn cung cấp mã thông báo WXT từ mạng Stellar (XLM) sang Ethereum (ETH ).

Cùng với nhau, những phát triển này đã giúp 1INCH tăng lên mức cao kỷ lục mới ở mức 7,55 USD vào ngày 6/5 trước khi chốt lời giảm giá xuống mức 6,30 USD trong giờ giao dịch đầu ngày 7/5.

Sau đợt giảm giá và như một minh chứng cho thấy giao thức này hoạt động nhanh như thế nào để tích hợp các bản nâng cấp mới, nhóm tại 1INCH đã thông báo rằng họ đã tích hợp Uniswap (UNI) V3 được tung ra vào ngày 5/5. Kết quả là giá 1INCH đã tăng 13% sau thông báo lên mức cao nhất trong ngày là 7,13 USD.

Những tích hợp gần đây của dự án với Chuỗi thông minh Binance, việc phát hành ví gốc của riêng nó và thực tế là nó là một trong những DEX được sử dụng nhiều nhất trên mạng Ethereum đều là những tín hiệu cho thấy dự án đang dẫn đầu cho việc tạo thị trường tự động và những cơ hội lợi suất DeFi trong không gian tiền điện tử. Mỗi sự phát triển này cho thấy mã thông báo có vị trí tốt để tăng trưởng hơn nữa.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard