Giá EOS phục hồi 100% sau đề xuất tăng phần thưởng đặt cược

Một đề xuất để tăng phần thưởng đặt cược và tăng tỷ lệ lạm phát đã kích hoạt một đợt tăng trưởng 100% về giá EOS.

Khi lĩnh vực blockchain tiếp tục phát triển, các bản cập nhật giao thức không thường xuyên là cần thiết để đảm bảo các dự án luôn cập nhật những phát triển mới nhất và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Kể từ ngày 5/5, giá EOS đã tăng hơn 100% sau khi nâng cấp giao thức làm tăng tỷ lệ lạm phát của dự án  gần đây.

Biểu đồ 4 giờ của EOS / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 6,18 USD vào ngày 5/5, giá EOS đã tăng hơn 100% lên mức cao nhất giữa ngày là 12,85 USD vào ngày 6/5 nhờ vào khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 15 tỷ USD.

Nâng cấp giao thức tăng phần thưởng cho các nhà phân phối EOS

Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của EOS, những phát triển quan trọng nhất đối với mạng trong tháng qua liên quan đến việc phân bổ tài nguyên và phần thưởng đặt cược.

Một báo cáo gần đây của Block.one đã kết luận rằng giao thức này cần phải tăng tỷ lệ lạm phát từ tốc độ hiện tại là 1% lên tỷ lệ từ 1,2% đến 3,8% để tăng động lực tài chính cho người bỏ phiếu và các nhà sản xuất khối.

Trong khi cộng đồng vẫn cần đồng ý về quy mô chính xác của tỷ lệ lạm phát sẽ tăng lên, triển vọng về lợi suất cao hơn cho sự tham gia của cộng đồng đã giúp khơi dậy sự hào hứng hơn đối với dự án.

Một bước phát triển lớn thứ hai cho giao thức là mô hình EOS PowerUp, cho phép người dùng trả phí để kích hoạt tài khoản của họ trong 24 giờ để giao dịch trên mạng thay vì trả phí giao dịch cho mọi giao dịch.

Mô hình PowerUP cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo EOS một cách khác để kiếm lợi nhuận bằng cách gửi mã thông báo EOS chưa sử dụng để nhận phần trăm của tất cả các khoản phí 'tăng sức mạnh' do mạng tạo ra.

Điều này ngày càng trở thành một lựa chọn hấp dẫn vì hầu hết các nhà giao dịch đang tìm cách để tránh phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng trên mạng Ethereum (ETH).

Với thị trường tiền điện tử tổng thể đang nóng lên và các dự án kỷ nguyên 2016 như Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) đạt mức cao mới, EOS là một dự án blockchain vốn hóa lớn có thể tiếp tục hưởng lợi khi thị trường tăng giá tiền điện tử diễn ra trước mắt.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard