Giá Ethereum đạt kỷ lục 3,5 nghìn USD khi sàn giao dịch Winklevoss thêm Dogecoin

Ether (ETH) đạt 3.500 USD vào ngày 4/5, khi là ngôi sao của đợt đi lên của các altcoin trong tuần này. Đồng altcoin lớn thứ 2 này đã cạnh tranh với với Dogecoin (DOGE) để giành được lợi nhuận tối cao.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Ether không dừng ở 3.500 USD

Dữ liệu từ TradingView cho thấy cặp coin ETH/USD này vượt qua ranh giới lịch sử mới nhất của nó và tiếp tục leo dốc.

Tại thời điểm viết bài, altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang ở chế độ khám phá giá thuần túy khi nó tìm kiếm mức kháng cự trên 3.500 USD.

Tuần này đã chứng kiến mức cao mới đối với giá của Ether trên cơ sở hàng ngày, với mức tăng trong bảy ngày là 36%.

Trong số các nhà phân tích và nhà giao dịch, cảm giác phấn khích trong ngày là có thể cảm nhận được.

"Tôi đã dự báo cho cột mốc 3.600 USD của ETH trong hơn một tháng, nhưng nghĩ rằng nó có thể tăng cao hơn nhiều", Scott Melker nói với những người theo dõi Twitter.

Các mục tiêu giá ngắn hạn đã được dự báo ở mức 5.000 USD và trong khi xem xét kỹ hơn, 10.000 USD và thậm chí 20.000 USD không phải là mục tiêu chưa từng thấy. Vì Ether đã vượt trội so với Bitcoin (BTC) về mức tăng trong suốt năm qua.

Biểu đồ thống trị vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap

Winklevoss gọi Dogecoin là "tiền của mọi người"

Tuy nhiên, vào ngày 4/5, ETH không đơn độc. Sau khi rời khỏi mức cao nhất mọi thời đại của chính nó vào tháng trước, Dogecoin đã trở lại với một cường độ mạnh mẽ, đột phá những ngưỡng giá tốt nhất trước đó để vượt qua 0,5 USD lần đầu tiên.

Tương tự như vậy, việc khám phá mức trần giá mới vẫn đang được tiến hành tại thời điểm viết bài, với DOGE / USD thu về 0,55 USD nhờ mức tăng 38% hàng ngày.

Biểu đồ nến 1 ngày DOGE/USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Động thái này được đưa ra khi sàn giao dịch lớn Gemini thông báo rằng họ đã tích hợp hỗ trợ cho Dogecoin, một ngày sau khi sàn giao dịch eToro thông báo như vậy.

"Dogecoin là tiền của mọi người. Nó hữu cơ, và thú vị", đồng sáng lập Tyler Winklevoss nhận xét.

Bitcoin có thể sẽ cảm nhận được sức nóng từ sự tăng giá của altcoin, sụt giảm cả sự thống trị thị trường và sức mạnh giá xuống gần 55.000 USD lần thứ hai trong 24 giờ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard