Giải mã lý do tại sao Mark Zuckerberg đặt tên 'Max' và 'Bitcoin' cho những con dê của mình

Mark Zuckerberg, Người đồng sáng lập Facebook đã gây ra sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử sau khi lên mạng xã hội để thông báo hai con dê cưng của mình đã được đặt tên là “Bitcoin” và “Max”.

Zuckerberg đã công bố những cái tên gây tò mò cho những chú dê cưng của mình trong một bài đăng trên Facebook ngày 11/5. Anh nêu rõ: “Dê của tôi: Max và Bitcoin”.

Giới tiền điện tử đã nhanh chóng gia nhập vào làn sóng xem xét điên cuống trước việc đặt tên cho thú cưng của vị tỷ phú này. Nhà phân tích LilMoonLambo Tweet với 97.000 người theo dõi của mình: “Bạn có hai tuần để tích lũy nhiều nhất BTC trước khi Mark Zuckerberg thông báo rằng anh ấy và Facebook đã mua Bitcoin trong cuộc họp cổ đông thường niên của họ… Giá sẽ trở nên rực rỡ.”

Người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, đã hỏi liệu Zuckerberg có phải “Nói với chúng tôi rằng anh ấy là một người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin với việc đặt tên những con dê của anh ấy không?

Người có ảnh hưởng “Thinking Crypto” cũng rất lạc quan về tin tức này, và đã đăng dòng tweet “Nếu bạn nghĩ rằng Elon Musk và Tesla thúc đẩy giá là gì đó, hãy sẵn sàng cho Facebook của Mark Zuckerberg!”

Có thể đây chỉ là một trò đùa của vị giám đốc Facebook

Tuy nhiên, Robert Leshner, Giám đốc điều hành của Compound Labs tỏ ra nghi ngờ về sự phấn khích của giới tiền điện tử. Ông giải thích dòng tweet là “Thông báo rằng [Zuckerberg] sẽ ăn Bitcoin Max (những người theo chủ nghĩa tối đa) vào bữa tối”.

Leshner có thể có lập luận xác đáng về việc Bitcoin và Max được phục vụ cho bữa tối. Vào năm 2019, Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey, tiết lộ được biết đến rộng rãi rằng Zuck đã giết một trong những con dê của mình bằng súng laser và phục vụ nó cho bữa tối.

Mặc dù những người xem suy luận rằng Giám đốc điều hành của Facebook có thể đang gửi một thông điệp có chủ ý đến lĩnh vực tiền điện tử bằng những cái tên mới của những chú dê của mình, có thể Zuckerberg chỉ đơn giản là đang cố gắng chọc cười và gây phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội trong bối cảnh sự phổ biến gần đây của tài sản tiền điện tử .

Tháng trước, nhiều tin đồn cho rằng Facebook sẽ tiết lộ lượng Bitcoin nắm giữ trên bảng cân đối kế toán trong báo cáo thu nhập quý 1 của mình. Tuy nhiên, báo cáo ngày 28/4 tiết lộ rằng công ty không nắm giữ bất kỳ tài sản tiền điện tử nào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard