Hỗ trợ bitcoin chao đảo trong bối cảnh cảnh báo giá BTC có thể chạm 40.000 USD

Việc loại bỏ hỗ trợ ở mức 50.000 USD sẽ mở ra một con đường dẫn đến các mức không thể thấy trong nhiều tháng, Giám đốc điều hành Delta Exchange, Pankaj Balani, cảnh báo.

Giám đốc điều hành ngành cho biết, Bitcoin (BTC) có thể giảm giá xuống mức thấp nhất là 40.000 USD nếu các mức hỗ trợ cao hơn không được giữ vững.

Phát biểu với Bloomberg vào ngày 11/5, Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số Delta Exchange, cảnh báo rằng có nguy cơ mất mát đáng kể mới đối với BTC/USD.

Balani nghi ngờ khả năng phục hồi của altcoin đối với sự sụt giảm của BTC

Bitcoin giảm khoảng 5% qua đêm vào thứ Hai, mức mới nhất trong chu kỳ giảm và phục hồi quen thuộc dưới mức kháng cự quan trọng bắt đầu ở mức khoảng 59.500 USD.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức trên 55.000 USD.

Đối với Balani, 50.000 USD hiện tạo thành một ranh giới quan trọng cho những con bò đực và việc không giữ được nó sẽ mở ra một hành lang giao dịch mới thấp hơn với mức sàn ở mức 40.000 USD.

Ông nói thêm, tiền điện tử nói chung "nên giảm giá" theo một kịch bản như vậy.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Viễn cảnh này xung đột với những dự báo lạc quan hơn từ các phân tích dựa trên dữ liệu trong tuần này. Như Coincl.com đã đưa tin, việc mua vào của cá voi trước đây đã được cho là để giữ BTC/USD ở mức tối thiểu là 52.000 USD.

Một nhóm hỗ trợ chính từ cá voi - 120.000 BTC ở mức 58.000 USD - tuy nhiên đã không thể ngăn chặn các khoản lỗ ngắn hạn, để lại dấu hỏi về khả năng của các nhóm nhỏ hơn có thể làm được như vậy.

Cũng cần lưu ý rằng, hỗ trợ sổ lệnh của các sàn giao dịch chỉ bắt đầu ở mức 50.000 USD, với ít giá thầu giữa ranh giới đó và mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 USD.

Altcoin giảm từ mức cao

Tuy nhiên, phản ứng với hành động giá mới nhất, các nhà bình luận nổi tiếng vẫn điềm tĩnh hơn bao giờ hết. Sự biến động tổng thể của thị trường diễn ra chủ yếu trong các phạm vi đã được xác định.

Đối với các altcoin, cảm giác về việc thiết lập lại đang được tiến hành rõ ràng trong ngày. Với Ether (ETH) đã xả hơi sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới liên tục trong những ngày gần đây.

Hành động mới trên Twitter từ Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, có khả năng tạo ra một đợt tăng trưởng mới cho Dogecoin (DOGE), vốn đã kết hợp mức tăng gần một tuần để giảm xuống còn khoảng 0,5 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard