Điểm danh những khoản đầu tư lớn vào tiền điện tử, Circle đứng đầu

Các công ty tiền điện tử đang phát triển song song với tăng trưởng của ngành trong những năm gần đây. Một báo cáo từ Forbes gần đây đã trình bày chi tiết một số khoản đầu tư lớn vào các thực thể tài sản kỹ thuật số và blockchain, với một khoản tiền trị giá 440 triệu USD dẫn đầu.

“Circle, người tạo ra stablecoin lớn thứ hai, USDC, vừa huy động được 440 triệu USD đầu tư tư nhân từ một loạt các cổ phần tư nhân, các nhà đầu tư tổ chức và chiến lược,” Forbes cho biết vào thứ Sáu. Circle đã ký thỏa thuận vào thứ Sáu, thu hút đầu tư từ công ty Nghiên cứu và Quản lý Fidelity, FTX, và những người khác.


Bài báo tóm tắt lại các chi tiết xung quanh top 12 đóng góp lớn nhất mà các thực thể tiền điện tử nhận được trong những năm qua, theo thứ tự quy mô, với Circle đứng đầu danh sách.


Giữ vị trí thứ hai - nhà cung cấp giải pháp khai thác tiền điện tử Bitmain, chào bán vòng đầu tư năm 2018 trị giá 422 triệu USD, theo Forbes. Bitmain thực sự chiếm hai vị trí trong danh sách, sau khi nhận được một khoản đầu tư khác vào năm 2018, với số tiền 292,7 triệu USD.


BlockFi giữ vị trí thứ ba với vòng VC trị giá 350 triệu USD từ năm 2021. Dapper Labs và Blockchain.com đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm, lần lượt nhận được 305 triệu USD và 300 triệu USD.


Năm nay là một năm tốt cho đến nay đối với các quỹ huy động vốn của các công ty tiền điện tử. Forbes nêu chi tiết: “Trong số 12 khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử, 5 khoản diễn ra vào năm 2021”.


Không gian tiền điện tử tổng thể đã chứng kiến sự khởi sắc đáng chú ý vào năm 2021, với giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục cũng như hiệu suất giá nổi bật so với các tài sản kỹ thuật số khác.


Coinbase cũng đứng trong danh sách của Forbes, chứng kiến số vốn trị giá 300 triệu USD được đầu tư vào thương hiệu của mình vào năm 2018. Khoản tài trợ đó bao gồm sự tham gia của Andreessen Horowitz và Polychain Capital, trong số những người khác. Coinbase đã niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 4/2021 dưới hình thức niêm yết trực tiếp.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard