iExec RLC tăng 400% sau khi hợp tác với các tên tuổi lớn và niêm yết trên Coinbase

Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn và sự hợp tác trong thế giới thực với Google và IBM đã tạo ra một đợt tăng 400% về giá RLC.

Kể từ mùa hè năm 2020, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã nổi lên và vào năm 2021, các nhà phát triển và nhà đầu tư tiếp tục đổ xô vào lĩnh vực này do sự dễ dàng của việc niêm yết và mua vào các dự án mới.

Mặc dù phương pháp này đã tỏ ra hiệu quả đối với nhiều dự án, nhưng hiệu suất giá cho iExec RLC (RLC), một mạng điện toán đám mây phi tập trung dựa trên blockchain, gần đây đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung. Nó cho thấy rằng việc niêm yết trên CEX vẫn có trọng lượng lớn nhất trên phương diện bắt đầu một chuyển động giá. 

Biểu đồ 4 giờ RLC / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá của RLC đã tăng 430% lên tới 16,5 USD kể từ mức thấp 3,16 USD của ngày 4/5.

Niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung châm ngòi cho tăng trưởng


Động lực cho RLC đã tăng cao sau thông báo ngày 4/5 rằng nó sẽ được niêm yết trên Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ theo khối lượng. Những hoạt động niêm yết này gần đây đã tạo ra làn sóng trên thị trường tài chính truyền thống sau khi niêm yết trực tiếp trên NASDAQ.


Vào ngày 5/5, nó cũng được tiết lộ rằng RLC sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi và Bithumb, mang lại tính hợp pháp và khối lượng giao dịch hơn nữa cho mã thông báo.

Dự án đã nhận được một sự chú ý khác sau thông báo ngày 6/5 về việc chính thức bắt đầu chương trình phần thưởng dành cho nhà phát triển iExec. Trong đó 1 triệu USD đã được phân bổ để “truyền cảm hứng cho các nhà phát triển khám phá các cơ hội đổi mới có thể thực hiện được với giao thức iExec RLC.”

Giá hôm thứ Hai đột phá lên mức cao kỷ lục mới được bắt đầu sau dòng tweet sau nêu bật sự tham gia của iExec vào dự án Đám mây dữ liệu do Liên minh Châu Âu hậu thuẫn:


Theo sau các tweet trình bày chi tiết về sự tham gia của iExec trong nhóm làm việc 'Máy tính đáng tin cậy' trong Liên minh Ethereum (ETH), chương trình điện toán đám mây bí mật của Google, Liên minh điện toán bí mật và sự hợp tác của nó với IBM đã giúp tăng cường thêm cho RLC vào ngày 10/5.

Sau khi đảm bảo quan hệ đối tác với một số nhà cung cấp điện toán đám mây lớn nhất trong ngành và niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, iExec RLC có vẻ ở vị trí tốt để tăng trưởng hơn nữa. Khi các nhà đầu tư chính thống tìm kiếm các trường hợp sử dụng blockchain trong thế giới thực để đầu tư và các nguồn tiền lớn hơn tìm thấy đường vào hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard