Lark Davis: Ethereum có thể đạt 19.000 USD vì 5 lý do này

Trong một video gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis tiết lộ 5 lý do cho sự lạc quan tăng giá của mình rằng Ethereum sẽ sớm đạt 19.000 đô la sau Ethereum ETF.

Mức cao mới của Ethereum


Giá Ethereum (ETH) gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.313 đô la với vốn hóa thị trường là nửa nghìn tỷ đô la khi tiền điện tử này mở rộng một đợt phục hồi và chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 350% trong năm nay.

“Tăng trưởng của Ethereum đã gây ấn tượng mạnh ngoài sự mong đợi”.

Tăng trưởng của Ethereum cũng đang kéo theo con số các giao dịch ETH hàng ngày đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,36 triệu. Điều này phá vỡ kỷ lục giao dịch hàng ngày của năm 2017 là 1,33 triệu trên mạng. Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động đã đạt đến ATH mới.

Ông nói: “Ngày càng có nhiều nhu cầu trên mạng ETH”.

Mạng Ethereum


Theo trader, khi càng nhiều người dùng tham gia vào mạng, nhu cầu về mạng càng nhiều, giá ETH càng cao vì người dùng sẽ cần phải có một đơn vị tài sản để sử dụng mạng.

Tuy nhiên, Davis cho thấy mối quan tâm của mình rằng mạng có một nhược điểm lớn cần được nâng cấp. Phí trung bình để gửi token ERC-20 là 27 đô la và giá hoán đổi trên Uniswap là 250 đô la, rất cao.

“Mặc dù tôi lạc quan về ETH, nhưng tôi rất trung thực về tình hình phí. Chúng ta có thể đổ lỗi một phần cho làn sóng tiền Ponzi mới, nhưng chúng ta không nhất thiết phải đổ lỗi cho chúng vì chúng là quá trình tạm thời, nhưng trên thực tế, mạng Ethereum cần được nâng cấp”.

Sự cường điệu của Ethereum


KOL tiền điện tử đã chỉ ra rằng Ethereum được hỗ trợ bởi sự chú ý ngày càng tăng của các nhà đầu tư có lẽ vì giá của nó.

“Ngay bây giờ, mọi người đang phát cuồng vì Ethereum!”

Ngoài ra, như Davis nói, sự chú ý dành cho ETH cũng bắt nguồn từ giá trị mà nó mang lại. Ethereum có các ứng dụng phi tập trung tốt nhất và vì vậy mọi người rất quan tâm và tin tưởng vào tương lai của nó.

Số người mua tăng cao


Ethereum hiện đã vượt qua Bitcoin về khối lượng giao ngay. Sự khác biệt giữa Ethereum và Bitcoin về khối lượng giao ngay lần đầu tiên đã âm trong tuần này.

Như Davis nói, mặc dù Bitcoin phổ biến, nhưng ETH mới là một cuộc thương lượng thực sự.

“Có rất nhiều người mua Ethereum. Và nó không chỉ được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ, chúng ta đang thấy rất nhiều người mua tổ chức đang tham gia vào hệ sinh thái, phần thưởng staking, phần thưởng rủi ro và cơ chế giảm phát… Các nhà đầu tư muốn một nơi an toàn hơn để lưu trữ tài sản của họ, và đó là Ethereum”.

EIP-1559 và nhiều dự án khác trong quá trình triển khai có thể khiến cho Ethereum trở nên tốt hơn nữa.

Triple halving


“ETH sẽ có lượng phát hành thấp hơn BTC trong 12 tháng và không ai nói về điều đó”.

Việc triple halving thiết lập diễn ra trong vài tháng tới sẽ là chất xúc tác để đưa giá lên mặt trăng.

Ethereum sẽ có tỷ lệ phát hành trung bình hàng năm thấp hơn Bitcoin và sẽ giảm 4,5% số lượng phát hành xuống khoảng 0,5% trong mức giảm 90%. Điều này sẽ tương đương với ba Bitcoin halving.

ETF Ethereum


“Khi ETF vàng được giới thiệu, giá vàng đã tăng 473% trong vòng 8 năm từ mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ lên 10 nghìn tỷ”.

Như Davis phân tích, một ETF Bitcoin dựa trên mức tăng phần trăm này sẽ ngụ ý mức giá 260.000 đô la và với Ethereum là 19.970 đô la ”.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard