OMG Network là gì? Điểm đặc biệt ở đồng OMG Network là gì?

OMG Network (lần ban đầu được mở rộng dưới dạng OmiseGO), là một giải pháp phát triển lớp 2 không giam giữ để chuyển tiền trên Ethereum. Làm thế nào các giao thức xử lý các trao đổi được chú ý vào, nhưng thiết kế dựa trên Plasma của nó nhằm mục đích phân cấp bảo mật mạng.

Nó cũng dựa vào Ethereum ở lớp trọng tài cuối cùng. Hầu hết các hệ sinh thái blockchain bị giới hạn bởi thông lượng thấp, phí thực hiện giao dịch cao và khó có thể đoán trước. Bên cạnh đó, cảm nhận người sử dụng kém. Nhóm của dự án tin chắc chắn rằng đây là những rào cản cần phải vượt qua trước khi các cơ sở và nhà phát triển sẽ áp dụng blockchain cho các ứng dụng trong thế giới thực. Điều đó dẫn họ mở rộng Mạng OMG.

Thông tin về OmiseGo

OmiseGO được mở rộng bởi Omise Go Pte Ltd. Một công ty con của Omise với bộ xử lý trả tiền có công ty tại Thái Lan được ra đời vào năm 2013.

Công ty khởi đầu khám phá làm thế nào nó có lẽ vận dụng blockchain vào vận hành kinh doanh vào năm 2015. Và trụ sở đã ra mắt Omise Blockchain Lab để thi hành tìm kiếm và thử nghiệm.

Vào năm 2017, nó đã ra đời một công ty mới. Nó đã huy động 25 triệu đô la để tiến bộ quỹ bằng việc bán 65% nguồn cung của tiền kỹ thuật số OMG. Nhờ có sự hợp tác của các doanh nghiệp như Alipay và McDonald, OMG đã có lẽ hấp dẫn các nhà đầu tư chú ý đến.

Hai mươi phần trăm nguồn cung tiền điện tử OMG tiếp theo sau đó được dành cho chi phí mạng trong thời gian tới, trong khi 9,9% được dành để bù đắp cho nhóm sáng lập.

Thêm 5% nguồn cung OMG được cung cấp cho bất kỳ ai có ví Ethereum có hơn 0,1 ETH. OmiseGo đóng khung đây là một khoản thanh toán cho mạng Ethereum, khi nó huy động vốn bằng việc tạo ra một mã thông báo Ethereum.

Đồng OMG Network (OMG) là gì?

OMG là một mạng lưới cổ phần được xây dựng trên nền tảng Ethereum với thuật toán proof of stake. mong muốn đưa ra trụ sở hạ tầng để, tạo điều kiện cho việc giải quyết thanh toán tiền phân tán từ các nhà khai thác ví điện tử như: Alipay và Venmo.

OMG đang làm việc để tiến bộ công nghệ đồng ý thực hiện giao dịch mã hoá phân tán. Cho dù vậy, họ vẫn chưa xuất hiện một giấy trắng kỹ thuật chi tiết công nghệ độc nhất của họ.

Omise sẽ phân phối bán Token OMG, tức là ủy quyền người tham gia sở hữu Token thu phí để xác nhận các thực hiện giao dịch hợp lệ trên một mạng lưới Proof-of-Stake (PoS) đặc biệt. Một giao dịch trao đổi phân quyền được tạo dựng trong Blockchain, các quy tắc đồng thuận đồng ý tương tác sâu với hầu hết các Blockchain khác. Trong số đó bao gồm cả BTC và Ethereum. Đồng thời nâng cao an ninh mạng lưới kinh tế.

Website của OMG Network tại đây.

OMG Network dùng làm gì?

OMG token được dùng thiết yếu cho các mục đích sau:

  • OMG được dùng gần giống một đồng tiền để trả tiền.
  • Dùng OMG để gia nhập stake.
  • OMG được dùng để trả phần thưởng khối cho những người dùng stake.

Điểm đặc biệt ở đồng OMG Network là gì?

OMG Network dùng cách thức PoA

khác với PoW của Bitcoin, mạng phải cần tới các máy đào cấu hình cao với chi phí đắt đỏ để xác nhận các trao đổi. OMG Network xài hình thức PoA. Việc xác định trao đổi sẽ trở nên nhanh lẹ và với chi phí thấp hơn nhưng vẫn an toàn tính bảo mật.

White-label SDK

Với White Label này, OMG sẽ thuận lợi phân phối các giải pháp về tài chính, thanh toán của mình tới các cơ sở khác hẳn nhau.

Digital Asset Gateway

Với việc xài OMG, người tham gia có thể tham gia, quản lý và thực hiện giao dịch các giá trị số một cách đảm bảo và bảo mật trên mạng lưới Blockchain.

Sàn trao đổi phi chú trọng (DEX)

OMG Network phân phối giải pháp sàn thực hiện giao dịch phi chú ý vào đồng ý các trao đổi được tiến hành và quản lý trên DEX Chain.

Mở rộng mạng lưới với cơ chế các lớp Layer

OMG được thiết kế ra với cấu trúc Plasma. Cho nên khả năng mở rộng và bảo mật được cập nhật đi cùng với việc chi phí thực hiện giao dịch được giảm xuống 1 cách đáng kể.

Khả năng tương tác cao

Các phần mềm về tài chính phần mềm cộng nghệ blockchain đều có khả năng kết hợp được vào mạng OMG và thực hiện giao dịch thực hiện giao dịch. Qua đó trong tương lai mạng lưới của OMG có nhiều khả năng phát triển hơn nữa.

Lưu trữ đồng OMG ở đâu an toàn?

OMG Network (OMG) là token ERC-20 của Ethereum nên anh em có thể cất giữ nó trên tất cả các loại ví đang trợ giúp chuẩn này.

Ví cứng: Ledger Nano, Trezor, Jaxx

Ví mềm: MyEtherWallet, imToken, MetaMask …

Ví trên các sàn thực hiện giao dịch mang token OMG đang được trade: Binance, Huobi, OKEx,..

Lý do dùng OMG Network là gì? 

Các nhà đầu tư có thể quan tâm đến tiền kỹ thuật số OMG, nếu họ tin chắc chắn rằng các mối quan hệ đối tác và tầm nhìn kỹ thuật hiện có của Omise có thể khiến nền tảng này thú vị đối với các ví điện tử khác.

Hơn thế nữa, các nhà trao đổi đã đầu tư vào hoàn tất của Tether. Điều đó có khả năng xem nó như một sự bổ sung. Vì OmiseGo là một giả sử đầu tiên của một ứng dụng dựa trên Ethereum.

Nếu OMG thu hẹp khoảng cách giữa các mạng tài chính chú ý vào và phi chú trọng, tiền kỹ thuật số OMG cũng có thể được các nhà giao dịch.

Cập nhật tin tức mới nhất về OMG Network (OMG) trên Coincl.com tại đây.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard