Đợt tăng giá Bitcoin sẽ không sớm kết thúc 'khi cá voi gợi ý mức sàn mới ở 52.000 USD'

Các quỹ đã sẵn sàng trên các sàn giao dịch vì hành vi cá voi hiện tại cho thấy rằng 52.000 USD hiện là mức giá sàn cho Bitcoin.

Khi Ether (ETH) vượt qua mức 4.000 USD và nhiều altcoin đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại của riêng mình vào thứ Hai, dữ liệu cho thấy rằng vẫn còn nhiều mong muốn mua hơn nữa.

Các nhà giao dịch chuẩn bị đưa tiền vào tiền điện tử

Một sự điên cuồng trong giao dịch đang siết chặt các altcoin, trong khi Bitcoin (BTC) tiếp tục củng cố. Các dấu hiệu cho thấy nó đã sẵn sàng để giải quyết mức kháng cự 60.000 USD.

Trong khi một số đồng tiền, đặc biệt là Dogecoin (DOGE), đã hạ nhiệt kể từ tuần trước, các nhà giao dịch vẫn chưa kiệt sức và sẵn sàng mua thêm. Nhà phân tích Lex Moskovski cho biết điều này được chứng minh một cách khéo léo bằng số lượng stablecoin tham gia sàn giao dịch.

Dòng tiền vào stablecoin đã có xu hướng tăng trong nhiều tháng và ngoài những khoảng thời gian “thiết lập lại” ngắn khi chúng rời khỏi sàn giao dịch, hướng đi tổng thể là rõ ràng.

Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đã sẵn sàng và chờ đợi để tham gia các vị trí bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong thời gian ngắn.

Dự trữ Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 11,5 tỷ USD trong những ngày gần đây, vẫn trên 11 tỷ USD sau một sự đảo ngược nhỏ vào thời điểm viết bài.

“Stablecoin trên các sàn giao dịch tiếp tục duy trì trong phạm vi ATH,” Moskovski nói với những người theo dõi Twitter.

"Nếu không có sự kiện thiên nga đen nào đó, tôi sẽ không thấy đợt đi lên này sớm kết thúc."

52.000 USD "sẽ là mức giá sàn cho BTC"

Thành phần của sổ đặt hàng trao đổi, đặc biệt là của Binance, tiết lộ cho thấy việc thiếu lãi suất đặt giá thầu trên 50.000 USD.

Tuy nhiên, đồng thời, dữ liệu cho thấy cá voi Bitcoin - các nhà đầu tư khối lượng lớn - đã tích lũy được các vị trí đáng kể trong khoảng từ 54.000 đến 58.000 USD.

Các cụm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap / Twitter

Được tổng hợp bởi nguồn giám sát Whalemap, các số liệu cho thấy cụm đồng tiền cá voi lớn nhất trong phạm vi là 120.000 BTC ở mức 58.000 USD.

Các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn đang gửi các stablecoin đến các sàn giao dịch, một dấu hiệu cho thấy rằng đợt tăng giá đối với nhiều loại tiền điện tử sẽ không kết thúc “bất cứ lúc nào sớm”.

Nhóm Whalemap cho biết: “Các cụm tích lũy cá voi, NVT, hồ sơ khối lượng trên chuỗi và các số liệu trên chuỗi khác đang cho thấy 52.000 USD nên là giá sàn”.

“Đợt tăng giá của BTC vẫn chưa kết thúc.”

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard