Phân tích giá Binance Coin, Polkadot, MATIC ngày 13/5

Mặc dù Ethereum, đồng altcoin lớn nhất thế giới, có thể đột phát hết ATH này đến ATH khác, nhưng điều tương tự không thể xảy ra đối với các altcoin còn lại của thị trường, bao gồm cả Binance Coin và Polkadot. 

Tuy nhiên, những altcoin khác như MATIC đã nhanh chóng dẫn đầu ETH, với mức tăng đáng kể trong tuần trước.

Binance Coin [BNB]


BNB/USD. Theo TradingView

Mã thông báo trao đổi hàng đầu của thị trường tiền điện tử, Binance Coin đã là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong năm với lợi nhuận YTD là 1675%, vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, khoảng 10 ngày qua đã chứng kiến ​​xu hướng tăng của altcoin phần nào bị đình trệ, với tiền điện tử tiếp tục giao dịch quanh mức giá 650 đô la. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, BNB chỉ cách ATH của nó chưa đầy 5% trên bảng xếp hạng.

Mặc dù BNB chọn củng cố vị trí của mình thay vì tăng giá, các chỉ báo kỹ thuật của altcoin này vẫn tiếp tục đưa ra các dấu hiệu tăng giá.

Trong khi các điểm đánh dấu của Parabolic SAR nằm dưới nến giá và nhấn mạnh bản chất tăng giá của thị trường BNB, thì Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang bao quanh vùng quá mua. Với dư địa có sẵn ở phía đi lên, RSI có thể được kỳ vọng sẽ hướng tới vùng quá mua khi giá tiền điện tử lại leo lên một lần nữa.

Ở đây, điều đáng chú ý là hành động giá của BNB trong năm nay đã thúc đẩy kỳ vọng rằng alt có thể chạm 1.000 đô la trước khi kết thúc năm.

Polkadot [DOT]


DOT/USD. Theo TradingView

Nhờ chuyển động không nhất quán của Polkadot trong vài tháng qua, vị trí của DOT trên CoinMarketCap đã phần nào bị soán ngôi, vào thời điểm viết bài, với giao dịch Dogecoin và ICP đi trước rất nhiều. Trong khoảng thời gian đã nói, chuyển động của DOT đã tuân theo mô hình đỉnh và đáy, với giá trị của altcoin này không thể ghi nhận một xu hướng bền vững theo bất kỳ hướng nào.

Chỉ trong tuần trước, DOT đã giảm hơn 12% trong 3 ngày, và tiền điện tử này đã leo lên bảng xếp hạng một lần nữa ngay sau đó.

Phần miệng của Dải Bollinger đang mở rộng để làm nổi bật khả năng biến động giá sắp tới. Đường MACD đang dao động trên đường Tín hiệu, nhưng chỉ ở mức độ vừa phải, cho thấy khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm trong ngắn hạn là rất cao.

Những phát hiện nói trên cho thấy rằng MACD cũng có thể sớm giảm xuống dưới biểu đồ.

MATIC


MATIC/USD. Theo TradingView

MATIC là một trong số ít các đồng tiền tăng tương ứng với mức tăng của chính Ethereum, với tiền điện tử tăng hơn 50% chỉ trong 5 ngày. Trên thực tế, vào thời điểm viết bài, tiền điện tử đã leo lên một mức ATH khác trên bảng xếp hạng, với đà tăng giá của alt có vẻ sẽ tiếp tục trong một thời gian nữa, ít nhất là cho đến khi sự tăng giá của ETH mất đi động lực.

Điều thú vị là mức tăng mới nhất của MATIC, trái ngược với mức tăng vào cuối tháng 4, không đi kèm với sự tăng đột biến nhất quán về khối lượng giao dịch.

Trong khi biểu đồ của Awesome Oscillator cho thấy động lượng thị trường tăng trên diện rộng, thì Dòng tiền Chaikin đang hướng tới 0,20 do dòng vốn đầu tư ngày càng tăng.

Với việc nguồn cung của MATIC gần như bị xóa sổ khỏi các sàn giao dịch, đó là điều cần lưu ý những gì một nhà giao dịch bán lẻ có thể mong đợi từ tiền điện tử này trong tương lai gần.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard