Phân tích giá Cardano, BAT và Dogecoin ngày 6/3/2021

Cardano đã chứng kiến mức tăng lên 1,17 USD, nhưng động thái này vẫn chưa xác nhận rằng ADA đang trên đường phục hồi. Ngược lại, Basic Attention Token và Dogecoin ghi nhận đà giảm giá, sự tiếp tục của xu hướng giảm ngắn hạn trong vài ngày qua.

Cardano [ADA]

Cặp giao dịch ADA/USDT. Theo TradingView

Trên biểu đồ hàng giờ, ADA dường như đã thoát ra khỏi xu hướng giảm liên tục của mình, khi nó ghi nhận mức tăng mạnh từ vùng 1,04 USD để chạm mức 1,17 USD trên biểu đồ. RSI đã tăng trở lại trên mức 50 nhưng chỉ báo Stochastic RSI nằm trong vùng quá mua. Trong vài giờ qua, ADA đã ghi nhận mức tăng giá trị 12,6%, nhưng nó có khả năng quay ngược trở lại trên biểu đồ.

Các biểu đồ khung thời gian dài hơn cho thấy một ADA quá bán và đây không có gì hơn là một đợt tăng nhẹ. Để củng cố cho khái niệm phục hồi, ADA phải tăng trên 1,18 USD  và chuyển đổi thoái lui từ mức kháng cự thành hỗ trợ.

Basic Attention Token [BAT]

Cặp giao dịch BAT/USD. Theo TradingView

Chỉ báo Aroon cho thấy xu hướng giảm đang diễn ra, với Aroon đi xuống (màu xanh) di chuyển trên Aroon lên (màu cam) để biểu thị hành vi giảm giá. Dường như có một khu vực thanh khoản gần 0,7 USD, một khu vực mà BAT có thể xem xét lại trước khi một động thái giảm khác diễn ra.

Các đường EMA 20 và 50 (tương ứng là màu trắng và màu vàng) cho thấy rằng động lượng đã giảm dần theo hướng có lợi cho phe gấu. Công cụ thoái lui Fibonacci đã làm nổi bật một số khu vực hỗ trợ cho BAT.

Trong vài ngày tới, các mức 0,62 USD và 0,57 USD có khả năng được kiểm tra làm hỗ trợ, với điều kiện BAT phải đối mặt với áp lực bán quanh mức 0,7 USD và buộc phải giảm xuống trên biểu đồ.

Dogecoin [DOGE]

Cặp giao dịch DOGE/USD. Theo TradingView

Khối lượng giao dịch, so với lần tăng gần đây nhất của DOGE, là không đáng kể, trong khi sự biến động là đáng kể. Trong vài ngày qua, giá được quan sát thấy đã dao động 10% từ 0,0475 USD lên 0,0525 USD. Dải Bollinger Bands dường như cũng đang mở rộng một chút trong vài phiên giao dịch vừa qua.

Các mức quan trọng là 0,049 USD và 0,054 USD có thể được kỳ vọng sẽ hoạt động như những ngưỡng kháng cự. Ở phía đi xuống, 0,043 USD có thể mang lại cơ hội mua.

Trong khi biểu đồ 4 giờ cho thấy mức độ biến động tương đối thấp đối với DOGE, các khung thời gian thấp hơn cho thấy DOGE đang đà giảm, khi nó trượt xuống dưới mốc 0,0491 USD.

Theo ambcrypto

Phân tích giá Cardano, BAT và Dogecoin ngày 6/3/2021 Phân tích giá Cardano, BAT và Dogecoin ngày 6/3/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 3/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.