Phân tích giá của Polkadot, Cosmos, Bitcoin Cash ngày 12/5

Mức hỗ trợ 28,6 USD của Polkadot đã được giữ vững trong các đợt thoái lui gần đây và điều tương tự có thể sẽ được thực hiện trong những ngày tới. Cosmos đã nhích dần về phía tuyến phòng thủ đầu tiên của mình quanh mốc 23 USD. Cuối cùng, người bán có khả năng sẽ thắng thế trong cuộc chiến chống lại người mua trên thị trường Bitcoin Cash.

Polkadot [DOT]

DOT/USD. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Polkadot giao dịch ở mức 37 USD, giảm gần 7% trong 24 giờ qua. Các thanh nến của nó trên biểu đồ hàng ngày trượt xuống dưới SMA 20 (đỏ) và SMA 50 (đen), trong khi các chỉ số kỹ thuật của nó cho thấy hành động theo hướng đi xuống. 

Kể từ giữa tháng 2, những con bò đực đã chống lại nhiều đợt pullback quanh mức 28,6 USD. Khu vực này đã được chứng minh là một khu vực mua, nhưng một phá vỡ đi xuống có thể cản trở nghiêm trọng nỗ lực phục hồi của DOT đối với các mức kỷ lục. Nếu khu vực này bị người bán phá vỡ, mức thoái lui 25% có thể xảy ra, hướng tới 21,1 USD và đường SMA 200 (màu xanh lá cây).

Đường MACD có nguy cơ giảm xuống dưới mốc cân bằng và biểu đồ của nó ghi nhận một số động lực giảm giá. Chỉ báo Siêu xu hướng (Supertrend) cho thấy tín hiệu bán nhưng điều này có thể bị đảo ngược trong trường hợp tăng trên 43 USD.

Cosmos [ATOM]

ATOM/USD. Nguồn: TradingView

Tương tự như đối tác DOT, Cosmos cũng giảm mạnh trong 24 giờ qua. Khung thời gian hàng ngày làm nổi bật một số khu vực hỗ trợ, nhưng khu vực 21-23 USD có ý nghĩa đặc biệt vì nó xung đột với đường SMA 20 (màu xanh lam) và 50 (màu vàng). Một vùng mua nổi bật khác nằm quanh mức 16,7 USD. 

Nếu các khu vực này đầu hàng dưới áp lực bán, ATOM có thể đi vào một chu kỳ giảm giá kéo dài. Kết quả này sẽ chỉ được khuếch đại nếu 13 USD cũng được nhượng cho phe gấu.

Sau khi đạt đỉnh trong vùng quá mua, Stochastic RSI đã ghi nhận mức giảm mạnh về mức 40, nhấn mạnh một giai đoạn điều chỉnh sắp tới. Theo Chaikin Money Flow, dòng vốn vẫn khỏe mạnh và có thể đóng vai trò như một bộ đệm chống lại sự sụt giảm xuống dưới mức trung bình động dài hạn.

Bitcoin Cash [BCH]

BCH/USD. Nguồn: TradingView

Các nến của Bitcoin Cash vào ngày 10/5 cho thấy mức độ do dự lớn trên thị trường. Trong khi, một đầu trên giá nến chạm mức cao nhất là 1.570 USD, đầu kia giảm xuống mức thấp nhất là 1.200 USD. Sự chênh lệch như vậy cho thấy rằng BCH đang được kéo theo cả hai hướng bởi người bán và người mua.

Với sự thoái lui của thị trường rộng lớn hơn hiện đang có hiệu lực, có khả năng người bán sẽ chiếm thế thượng phong. Khung thời gian 4 giờ cho thấy rằng BCH đã tìm thấy thời gian nghỉ ngơi tại SMA 50. Nhưng một phá vỡ đi xuống trong các phiên sắp tới có thể kích hoạt một đợt bán tháo mạnh về mức 944 USD.

Đường MACD mất khoảng cách trên đường Tín hiệu và đánh dấu đà giảm của thị trường. RSI duy trì vùng tăng, nhưng dự kiến sẽ giảm xuống dưới 50.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn