Phân tích giá Ethereum, Dogecoin, XRP ngày 12/5

Các tín hiệu giảm giá của Ethereum có thể hiện thực hóa thành một đợt điều chỉnh và mốc hỗ trợ đầu tiên nằm trong khoảng 3.810 - 3.800 USD. Dogecoin cắt lỗ ở mức 0,44 USD nhưng khu vực này cũng sẽ cần được bảo vệ trong những ngày tới. Cuối cùng, XRP đã đạt gần mức hỗ trợ 1,31 USD và sự cố có thể xuống thấp tới 0,91 USD.

Ethereum [ETH]

ETH/USD. Nguồn: TradingView

Kể từ cuối tháng 4, giá Ethereum đã tăng từ 2.166 USD lên mức cao nhất là 4.200 USD, trong khi các đợt điều chỉnh diễn ra rất ít và xa giữa các đợt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một hình nến doji liên tiếp trong khung thời gian hàng ngày đã tạo ra một số hoài nghi trong đợt đi lên gần đây nhất của ETH. 

Trên thực tế, các tín hiệu cảnh báo đã xuất hiện trên thị trường trong vài ngày qua. Trong khi áp lực mua vẫn tiếp tục bất chấp những dấu hiệu này, một sự điều chỉnh cuối cùng có thể đến gần.

Trong khung thời gian 4 giờ, các thanh nến màu đỏ liên tiếp cho thấy ETH giảm gần mức hỗ trợ 3.800 USD. Các mức hỗ trợ bổ sung nằm quanh mức 3.560 USD, 3.200 USD và đợt bán tháo mạnh hơn có thể xuống mức thấp nhất là 2.530 USD - một vùng trùng với đường SMA 50 (màu vàng). RSI vẫn chưa giảm xuống khỏi vùng quá mua - dấu hiệu của một đợt điều chỉnh giá sắp tới. Đường MACD nằm trên đường Tín hiệu, nhưng biểu đồ của nó cho thấy một số động lượng đang suy yếu.

Dogecoin [DOGE]

DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Dogecoin đã giảm lỗ ở mức hỗ trợ 0,44 USD nhưng một số chỉ báo vẫn cho thấy sự suy yếu trên thị trường. MACD gần với một giao cắt giá giảm. Nếu vùng hỗ trợ hiện tại chống lại sự hiện diện giảm giá trong những ngày tới, DOGE sẽ thiết lập một đường phòng thủ đáng tin cậy ở mức 0,44 USD. Điều này có thể dẫn đến một đợt củng cố, khi DOGE chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Một phá vỡ dưới 0,44 USD có thể đẩy giá xuống mức thấp nhất là 0,226 USD (SMA 50). Mặc dù khối lượng giao dịch giảm mạnh, dòng vốn tổ chức vẫn lành mạnh đối với Dogecoin. Điều này đã được đánh dấu bởi Chaikin Money Flow khi nó duy trì trên nửa đường.

XRP

XRP/USD. Nguồn: TradingView

Đối với XRP, SMA 50 dao động quanh mức 1,14 USD và việc giảm xuống dưới điểm này có thể dẫn đến một đợt bán tháo khác. Sau khi tăng đều từ đầu tháng 1, OBV bắt đầu giảm từ ngày 15/4. Áp lực mua giảm cho thấy các nhà đầu tư đang chốt lời. Nếu điều này tiếp tục trong tuần, XRP có thể giảm xuống dưới 1,14 USD và tất cả về mức 0,91 USD trước khi người mua bước vào.

Awesome Oscillator đã hình thành một thiết lập đỉnh kép giảm giá thường đứng về phía bên bán. Đối với một sự trở lại tăng giá, các mức để lấy lại bao gồm 1,52 USD và 1,66 USD. Điều này có thể dẫn đến một bước nhảy vọt về mốc 2 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard