Phân tích giá Litecoin, Tezos, Uniswap ngày 13/5

Sự chuyển động hợp nhất của Bitcoin trong biên độ giá chặt chẽ của nó đã không ngăn được các altcoin của thị trường tiền điện tử ghi nhận một số mức độ biến động trên biểu đồ.

Trên thực tế, trong khi BTC, một lần nữa, được định giá chỉ hơn 57.000 đô la vào thời điểm viết bài, những altcoin như Litecoin, Tezos và Uniswap, đã ghi nhận những chuyển động đáng kể theo cả hai hướng.

Litecoin [LTC]


LTC/USD. Theo TradingView

Litecoin, tiền điện tử thường được mệnh danh là bạc so với vàng của Bitcoin, đã có một quỹ đạo tăng giá kể từ khi nó phục hồi sau đợt giảm giá trên toàn thị trường vào nửa cuối tháng 4. Trên thực tế, đó là quy mô của xu hướng tăng của LTC khi alt tăng 46% trong vòng chưa đầy 10 ngày. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, alt có giá trị là 392 đô la, ngay dưới mức ATH là 410 đô la mà nó đã đạt được vài ngày trước.

Sự gia tăng nói trên cũng đi kèm với sự tăng vọt về khối lượng giao dịch, điều này cũng cho phép tiền điện tử chạm đến những đỉnh cao hơn.

Sự tăng giá nói trên được nhấn mạnh bởi các chỉ báo kỹ thuật của alt vì các điểm đánh dấu chấm của Parabolic SAR nằm dưới nến giá, trong khi biểu đồ của Awesome Oscillator cho thấy đà tăng của thị trường.

Thể hiện mới nhất của LTC đã làm tăng kỳ vọng về giá của nó trong dài hạn, với một số nhà phân tích tuyên bố rằng alt có thể theo xu hướng của ETH, thậm chí lên tới 1000 đô la.

Tezos [XTZ]


XTZ/USD. Theo TradingView

Đó là thời điểm không chắc chắn đối với Tezos, vào thời điểm viết bài, với việc tiền điện tử ghi nhận các điều chỉnh sau một đợt tăng giá khác của thị trường khiến bản thân kiệt sức quá nhanh. Lần giảm giá gần đây nhất trái ngược hẳn với vận may của XTZ hồi đầu tuần, với mức alt tăng 37% chỉ trong 48 giờ.

Trong khi các động lực thị trường, mặc dù đã điều chỉnh, phần lớn vẫn là xu hướng tăng, nhưng các chỉ báo của tiền điện tử có thể sớm chứng kiến một số xu hướng giảm giá.

Trong khi miệng của dải Bollinger Bands đang mở rộng phần nào để nhường chỗ cho một số biến động sắp xảy ra, thì MACD vẫn đang giữ phía trên đường Tín hiệu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự giao nhau giữa xu hướng giảm với giá trên đường tín hiệu đã trở thành một khả năng khác biệt.

Theo một phân tích gần đây, đầu tư vào Tezos có thể có những mặt thuận lợi vào thời điểm này.

Uniswap [UNI]


UNI/USD. Theo TradingView

So với Litecoin và Tezos, hành động giá của Uniswap gần giống với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giống như BTC, UNI cũng đã dao động trong phạm vi trong tuần qua hoặc lâu hơn, với khoảng thời gian nói trên chứng kiến alt giảm hơn 15,5% trước khi phục hồi một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, UNI không cách xa mức ATH của nó. Tuy nhiên, hành động giá của nó đã bỏ lỡ động lực tăng giá như Litecoin đang ghi nhận.

Mặc dù vậy, các chỉ số của altcoin này đã cho những dấu hiệu tích cực. Cả Chỉ số Sức mạnh Tương đối và Dòng tiền Chaikin đều ghi nhận những đợt tăng đột biến sau những nỗ lực phục hồi mới nhất của UNI, thúc đẩy kỳ vọng sớm bứt phá trên biểu đồ giá.

Với việc mainnet Uniswap V3 mới được ra mắt cách đây vài ngày, có vẻ như sự kiện này vẫn chưa được tính vào giá.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard