Phân tích kỹ thuật giá Binance Coin, XRP, Dogecoin ngày 17/5

Binance Coin tiến về phía hỗ trợ 500 USD – 510 USD – một khu vực được củng cố bởi SMA 50 (màu vàng). 

XRP đã tăng 16% với khối lượng mạnh nhưng các chỉ số kỹ thuật của nó vẫn chưa phản ánh xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Cuối cùng, Dogecoin có thể giảm sâu hơn nữa trước khi tăng trên mức kháng cự 0,569 USD.

Binance Coin [BNB]

BNB/USD. Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 1 ngày, Binance Coin đã giảm xuống dưới 600 USD và SMA 20 (màu xanh lam) và hướng tới mức hỗ trợ 500 USD – 510 USD – một khu vực xung đột với SMA 50 (màu vàng). Với các altcoin vốn hóa lớn giao dịch phần lớn trong sắc đỏ sau các tín hiệu giảm giá từ các nhà dẫn đầu thị trường, BNB không phải là ngoại lệ. Các tín hiệu cảnh báo xuất hiện dưới dạng thiết lập đỉnh kép giảm trên Awesome Oscillator.

Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá trên RSI cho thấy sự suy yếu trước khi BNB chạm đáy. Tại thời điểm viết bài, RSI giao dịch trong vùng 50 trung lập. Trên biểu đồ 4 giờ, BNB đã di chuyển xuống dưới SMA 200 của nó và mặc dù các nhà giao dịch có thể mua ở mức giá hiện tại, mức giảm thêm xuống 500 USD có thể xảy ra tùy thuộc vào các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn.

XRP

XRP/USD. Nguồn: TradingView

XRP đã loại bỏ nhiều dấu hiệu giảm giá và tăng 16% trong 24 giờ qua. Tâm lý lạc quan có thể xuất phát từ phản ứng của Ripple đối với yêu cầu của SEC về một hội nghị không chính thức để thảo luận về tất cả các lời khuyên pháp lý mà Ripple đã yêu cầu trong quá khứ.

Một loạt các thanh nến xanh liên tiếp được phát hiện trên biểu đồ hàng ngày của XRP và nhấn mạnh sự hồi sinh của hoạt động mua. Theo kỹ thuật của XRP, những con bò đực vẫn chưa hoàn toàn khẳng định quyền kiểm soát. MACD gần với một giao cắt tăng giá, trong khi RSI hướng tới mốc 60. Việc phá vỡ trên ngưỡng kháng cự 1,75 USD có thể thúc đẩy một số mua bổ sung, trong khi 1,31 USD – 1,22 USD sẽ cung cấp hỗ trợ trong trường hợp giảm thêm.

Dogecoin [DOGE]

OGE/USD. Nguồn: TradingView

Mặc dù Dogecoin hơi tăng, giá vẫn nằm dưới mức kháng cự quan trọng ở tại 0,569 USD. Trên thực tế, Squeeze Momentun Indicator ghi nhận áp lực mua đang suy yếu và có vẻ như 0,569 USD sẽ không bị lật đổ trong những ngày tới – trừ bất kỳ sự bất thường nào trên mạng xã hội. Các mốc hỗ trợ đứng ở mức 0,37 USD và 0,44 USD.

Đường MACD vẫn nằm dưới đường Tín hiệu nhấn mạnh những sụt giảm gần đây đối với DOGE. Trong khung thời gian thấp hơn, mức độ cân bằng đã được ghi nhận giữa người mua và người bán. Nếu điều này tiếp tục trong những giờ tới, một số củng cố có thể được mong đợi trước khi tăng tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard