Phân tích kỹ thuật giá XRP, Ethereum, Dogecoin ngày 28/5/2021

Thị trường XRP đã phản ứng với các cập nhật trong vụ kiện ‘Ripple v SEC’. Mặc dù quá trình tố tụng có vẻ như là một trò chơi không bao giờ kết thúc, nhưng giá trị của XRP đã cố gắng vượt qua mức giá 1 USD. Ethereum [ETH] đang chứng kiến một khoảng thời gian hoạt động thấp.


Trong khi đó, Dogecoin [DOGE] đã khiến các nhà giao dịch phải cảnh giác cao độ, khi nó một lần nữa chuẩn bị cho một thị trường đầy biến động.XRP

XRP/USD. Nguồn TradingView

Giá của XRP đã giảm xuống còn 0,6 USD trong đợt giảm giá lớn mà đã nhấn chìm thị trường. Tuy nhiên, khi giá phục hồi, XRP đã dao động qua lại ở mức giá 1 USD. Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,9771 USD và theo biểu đồ ở trên, đây là mức giá có thể giao dịch cao.

Chỉ báo phạm vi hiển thị đã lưu ý rằng 1,006 USD là một điểm giao dịch cao. Khi giá vẫn ở gần mức này, các nhà giao dịch XRP đã tích cực tham gia. Mặc dù sự tương tác tăng lên trên thị trường, XRP đang hướng tới một giao cắt giảm giá. Đường MACD đã trượt xuống dưới đường tín hiệu và giá đã có xu hướng thấp hơn kể từ đó. Đường trung bình động 50 cũng đã trượt lên trên các chân nến, gợi ý về sự gia tăng của xu hướng giảm giá.

Ethereum [ETH]

ETH/USD. Nguồn: TradingView

Ethereum đang theo xu hướng BTC thống trị. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 2.748 USD trong khi đường trung bình động 50 đóng vai trò hỗ trợ ở mức 2.697 USD.

Giá trị của tài sản kỹ thuật số đang củng cố ở mức 2.652 USD và có thể tiếp tục đi ngang. Tuy nhiên, ADX tại giá trị 15 cho thấy xu hướng này không đủ mạnh để tiếp tục. Do đó, có thể mong đợi một sự thay đổi về biến động trên thị trường. Biểu đồ trên cũng chỉ ra khối lượng giảm dần theo thời gian, đồng thời xung lượng cũng giảm xuống vùng tiêu cực. Đây là dấu hiệu của sự giảm giá đang phát triển trên thị trường ETH.

Dogecoin [DOGE]

DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Mặc dù sự chú ý thúc đẩy giá trị của Dogecoin, nó hiện đang cố gắng ổn định giá ở mức 0,34 USD. DOGE không thể vượt qua ngưỡng kháng cự tại 0,3477 USD và giảm xuống dưới đường trung bình động 50.

Bất chấp sự biến động gần đây, khối lượng có thể được nhìn thấy vẫn ở mức thấp. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy áp lực mua gia tăng sau khi giá giảm xuống. Chỉ báo này vẫn ở trạng thái cân bằng, cho thấy áp lực mua và bán đã đồng đều.

Với việc nhiều người tham gia vào thị trường DOGE, nhờ Elon Musk, nhiều tiền hơn đang được đưa vào hệ sinh thái.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn