Ren ra mắt cầu nối với Polygon cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu

Cầu mới sẽ cho phép các đại điện ERC 20 của Ren như BTC, BCH, DOGE, FIL, LUNA, ZEC và DGB hiện có thể được chuyển vào mạng Polygon.


Việc ra mắt Cầu Polygon x RenVM mới đã được Polygon thông báo lên Twitter vào ngày 27/5.  Polygon nhấn mạnh cây cầu này sẽ cho phép Bitcoin và các tài sản khác được sử dụng trên lớp hai tốc độ cao và chi phí thấp.


Ren và Polygon đã hợp tác để khởi động một cầu nối cho phép BTC và các tài sản khác được chuyển giữa Bitcoin và giải pháp mở rộng Ethereum.

Các đại diện ERC-20 của Ren cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Filecoin, Terra, Zcash và DigiByte hiện có thể được sử dụng trên mạng Polygon. Các tài sản đã có thể được giao dịch và tổng hợp trên DEX dựa trên Polygon, QuickSwap. Nhóm nghiên cứu cũng gợi ý về các cơ hội lợi nhuận trong tương lai cho các mã thông báo triển khai Polygon của Curve Finance và BadgerDAO.


Một đại diện của Ren cho biết nhóm nghiên cứu có kế hoạch tung ra nhiều cầu nối hơn với các mạng tốc độ cao có thể mở rộng trong tương lai gần.


Kể từ khi ra mắt RenVM một năm trước, Ren đã nổi lên như một cổng thông tin hàng đầu cho phép các phiên bản được bao bọc của Bitcoin, Bitcoin Cash, Zcash và các tài sản lớp một khác được giao dịch trên mạng chính Ethereum. Tài sản trị giá khoảng 246,3 triệu USD đã được bắc cầu bằng RenVM trong bảy ngày qua.


Theo DeFi Llama, RenVM hiện là giao thức tài chính phi tập trung lớn thứ 30 với tổng giá trị bị khóa, hay TVL, là 573 triệu USD.


Polygon gần đây đã nổi lên như một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai hàng đầu tính theo TVL và là giao thức DeFi lớn thứ hai về tổng thể với tài sản trị giá khoảng 10,3 tỷ USD hiện đang được nắm giữ trên mạng. Vào ngày 25/5, có thông báo rằng nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Mark Cuban đã đầu tư vào Polygon.


Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các layer 2 đang nóng lên, với việc Arbitrum nhắm mục tiêu ra mắt mạng chính vào ngày 28/5 và Optimism hướng tới hoạt động vào tháng 7.


Ren ra mắt cầu nối với Polygon cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu Ren ra mắt cầu nối với Polygon cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu Reviewed by Duy Khiêm on 5/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.