Ripple đã bán gấp đôi XRP trong quý trước, khi nhu cầu tăng lên đối với dịch vụ ODL của nó

Doanh số bán XRP của Ripple tăng 97% trong quý 1, với công ty cho rằng sự tăng trưởng này là do tập trung vào dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu của RippleNet.


Bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, Ripple đã báo cáo rằng doanh số bán XRP trong Q1 đã tăng 97%.

Ripple đã đăng báo cáo thị trường quý 1 vào ngày 6/5 và tiết lộ rằng tổng doanh số mua ròng đã tăng từ 76,27 triệu USD trong quý 4 năm 2020 lên 150,34 triệu USD trong quý 1 năm nay.

Ripple lưu ý rằng doanh số bán hàng tăng vọt do nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ vốn lưu động Theo yêu cầu Thanh khoản hoặc ODL của RippleNet:

“Việc tăng doanh số bán XRP có thể là do sự tham gia sâu hơn từ các khách hàng ODL chính. Trong hơn một năm, Ripple đã không bán theo chương trình ”.

Công ty nói thêm: “Ripple tiếp tục tham gia bán hàng để hỗ trợ ODL và các đối tác cơ sở hạ tầng quan trọng như một phần của việc cung cấp thanh khoản XRP tăng để cải thiện trải nghiệm ODL của một số khách hàng nhất định, loại bỏ nhu cầu cấp vốn trước và cho phép thanh toán toàn cầu tức thì.”

Theo CryptoCompare, tổng doanh số bán hàng của Ripple chỉ chiếm 0,07% khối lượng XRP toàn cầu.

Theo Ripple, ODL cho phép khách hàng RippleNet tạo nguồn thanh khoản tức thì bằng XRP mà có thể được chuyển đổi thành tiền tệ quốc tế trong vòng ba giây, loại bỏ nhu cầu giữ tài khoản được cấp vốn trước cho các khoản thanh toán quốc tế.

Công ty cũng báo cáo rằng trong quý này, ba tỷ XRP đã được giải phóng khỏi khoản nắm giữ ký quỹ khổng lồ của mình - tuy nhiên 2,7 tỷ XRP đã được trả lại cho các hợp đồng ký quỹ mới.

Một số người cho rằng sự hồi sinh gần đây của XRP một phần là do phòng thí nghiệm Ripple mua 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo, công ty được mua lại để mở rộng dịch vụ ODL sang Đông Nam Á.

Sheraz Ahmed, người tổ chức podcast của Hiệp hội Thung lũng Crypto và đối tác quản lý tại Storm Partners, một nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử và blockchain, ngày 9/4 cho rằng:

“Động lực đi lên của XRP được thúc đẩy bởi 40% cổ phần mới được công bố của Ripple trong bộ xử lý thanh toán xuyên biên giới hàng đầu châu Á, Tranglo. Sự hợp tác chắc chắn sẽ làm tăng khả năng tiếp xúc của Ripple với thị trường châu Á. ”

Ngoài ra, các ví chứa từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã tăng 6,3%, tăng từ 1,125 trong quý 4 lên 1,196 trong quý 1.

Vụ SEC cáo buộc Ripple Labs bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ USD, dường như không ngăn cản những người chơi lớn tăng lượng nắm giữ của họ. Báo cáo tiết lộ rằng số lượng cá voi XRP đã tăng 3,5% trong quý 1. Công ty đã đăng dữ liệu thông qua Santiment, cho thấy "ví cá voi" nắm giữ 10 triệu XRP trở lên đã tăng từ 308 trong quý 4 năm 2020, lên 319 vào quý 1 năm 2021.


Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá XRP đã tăng 648% trong 12 tháng qua. John Wagster, luật sư tại Frost Brown Todd ngày 18/4 cho rằng lợi nhuận khổng lồ của XRP là do xu hướng tăng giá trong thị trường tiền điện tử nói chung, thay vì là loạt chiến thắng pháp lý gần đây của công ty trong việc bảo vệ vụ kiện SEC.

Trong 24 giờ qua, hơn 14 tỷ USD XRP đã được đổi chủ và hiện đang ở mức giá 1,59 USD, với vốn hóa thị trường là 73 tỷ USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn