Shiba Inu niêm yết trên FTX và OKEx, sau khi tràn ngập trên Binance

Shiba Inu (SHIB) đã được niêm yết trên ba sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trong 48 giờ qua, sau khi tăng mạnh 966% trong cùng khung thời gian. Tăng trưởng này đã đưa mã thông báo lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.


Tự mô tả là “Kẻ tiêu diệt Dogecoin”, sự bổ sung ngay lập tức của SHI vào Binance vào thứ Hai đã khiến những người theo dõi ngạc nhiên. Nhiều người trong số họ mong đợi một quy trình niêm yết chuyên sâu hơn của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Hơn nữa, thực tế là 50% nguồn cung cấp mã thông báo SHIB nằm trong tay của một cá nhân đã khiến Binance quyết định niêm yết mã thông báo ngay lập tức, tất cả đều đáng ngạc nhiên hơn.

Nhóm Shiba đã cố tình gửi 50% trong số 1 nghìn tỷ nguồn cung cho người đồng sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin như một phương tiện để đưa các mã thông báo ra khỏi lưu hành. 50% còn lại dường như đã được gửi đến ứng dụng Uniswap để cung cấp tính thanh khoản. Khi làm như vậy, những người sáng tạo tuyên bố đã tạo ra một mã thông báo phi tập trung, số phận của mã thông báo này sẽ chỉ do thị trường quyết định.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã lên tiếng về vấn đề của Shiba Inu vào thứ Hai. Ông nói với người theo dõi Twitter của mình rằng sàn giao dịch chỉ đơn giản là theo nhu cầu của người dùng. Zhao cho biết nhu cầu giao dịch SHIB cao đến mức Binance đã hết địa chỉ gửi tiền cho mã thông báo dựa trên Ethereum này:

“Một số đã bày tỏ lo ngại về việc niêm yết SHIB. Chúng tôi theo sau người dùng. Có một số lượng lớn người dùng yêu cầu nó, đến mức chúng tôi đã hết địa chỉ gửi tiền ETH do SHIB ngày hôm nay. Điều mà chưa từng xảy ra trước đây đối với bất kỳ coin ERC20 nào khác. ”

“Không tán thành nó. Rủi ro siêu cao, ”ông nói thêm.

Theo gương Dogecoin

Sự xuất hiện gần đây của Shiba Inu trở nên mới mẻ nhờ sự nổi lên của Dogecoin (DOGE). Giống như Dogecoin, Shiba Inu được tô điểm bằng một biến thể của meme chó Shiba Inu. Cũng giống như Dogecoin, Shiba đã thức tỉnh sau nhiều tháng không hoạt động để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20/4 - cùng ngày Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,420 USD.

Nhưng điều gì ở Shiba Inu ngoại trừ những chú chó vui nhộn và mức tăng tỷ lệ phần trăm điên rồ? “Báo cáo chính” của dự án ám chỉ đến việc tạo ra ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung, nơi những người nắm giữ SHIB sẽ có thể hoán đổi mã thông báo và tham gia vào việc canh tác lợi nhuận. Sàn giao dịch hiện đang trải qua "các bài kiểm tra bảo mật, kiểm tra và cập nhật cuối cùng", theo trang web của dự án.

Ngoài SHIB, dự án cũng bao gồm một hệ thống đa mã thông báo bao gồm BONE và LEASH. Cả ba dự kiến ​​sẽ được sử dụng như một phần của tính năng canh tác năng suất của Shiba Inu.

Đến lượt OKEx niêm yết Shiba Inu

Ngoài Binance và FTX, sàn giao dịch OKEx cũng đã xếp hàng và niêm yết Shiba Inu theo thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao đã sử dụng thuật ngữ “thử nghiệm” để mô tả động lực đằng sau việc niêm yết mã thông báo và tuyên bố sẵn sàng niêm yết các mã thông báo “memetic”.

“Chúng tôi vui mừng chào đón Shiba Inu đến với nền tảng OKEx. Tôi đánh giá cao tinh thần thử nghiệm của họ, đó chính là điều mà không gian blockchain và tiền điện tử cần. Với tư cách là một sàn giao dịch, chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp danh mục tiền điện tử đa dạng, bao gồm cả các mã thông báo memetic, ”Hao nói.

CoinGecko, một công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử với gần 100 triệu lượt xem mỗi tháng, vẫn chưa cung cấp cho Shiba Inu một niêm yết thích hợp. Theo những thông tin có được, điều này là do cho đến nay họ vẫn chưa xác định được số lượng lưu hành chính xác cho mã thông báo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn