Telcoin (TEL) tăng 300% sau khi di chuyển lớp 2 sang mạng Polygon

Khả năng gửi tiền cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào là một trong những động lực ban đầu đằng sau Bitcoin (BTC). Nó đã giúp tạo ra hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng tồn tại ngày nay.

Các nền tảng chuyển tiền toàn cầu dựa trên chuỗi khối là một trong những lĩnh vực dự án tiền điện tử đã phát triển theo thời gian để giúp đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tiền ngang hàng. Telcoin (TEL) là một trong những dự án đã thu được lợi nhuận đáng kể vào năm 2021.

Biểu đồ 4 giờ của TEL / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Telcoin đã tăng hơn 4.100% kể từ ngày 1/2, phục hồi từ mức thấp 0.00066 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,0286 USD vào ngày 5/5, khi đồng altcoin này đạt kỷ lục 110 triệu USD trong 24 giờ khối lượng giao dịch.

Chuyển sang chuyển tiền toàn cầu kích thích tăng trưởng

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Telcoin cho thấy rằng dự án gần đây đã khởi chạy một giao thức được nâng cấp cho phép các dịch vụ chuyển tiền giữa Philippines và Canada đi vào hoạt động vào ngày 4/2.

Sự ra mắt của V2 bao gồm các phiên bản mới của cả ứng dụng di động iOS và Android mà người dùng ở các khu vực pháp lý tham gia có thể tải xuống trong cửa hàng Apple và Google Play.

Theo nhóm Telcoin, Canada là “thị trường gửi tiền đầu tiên trong số bốn thị trường gửi tiền ban đầu mà Telcoin tham gia để chuyển tiền pháp định”, và nó sẽ sớm được “tiếp theo là Singapore, Úc và Hoa Kỳ”.

Dự án đã thu hút sự chú ý hơn nữa vào cuối tháng 2 khi Giám đốc điều hành của Telcoin, Paul Neuner xuất hiện trước Cơ quan lập pháp bang Nebraska để nói về các cơ hội trong không gian fintech và cách bang có thể hưởng lợi từ luật hướng tới việc biến Nebraska thành một trung tâm tài chính phi tập trung.

Giao dịch lớp 2 nâng giá TEL lên mức cao mới

Sau khi giao dịch đi ngang trong hầu hết tháng 3 và tháng 4, giá TEL đã nhận được một lực thúc đẩy nhờ mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap hoạt động trên Polygon, một giao thức xây dựng lớp 2 trên mạng Ethereum.

Môi trường phí thấp hơn của mạng Polygon và cơ hội lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên QuickSwap có thể đã dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch cho TEL.

Với trường hợp sử dụng có liên quan trên toàn cầu hiện đang hoạt động trong môi trường lớp 2 với mức phí thấp, Telcoin có tiềm năng thu hút nhiều người dùng toàn cầu. Khi công nghệ blockchain tăng sự hiện diện chủ đạo và những người tham gia mới tìm kiếm các cách chuyển tiền và thanh toán rẻ hơn, giá TEL có thể tăng thêm nữa.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard