Thế giới tiền điện tử tuần qua có gì hot, tổng hợp thông tin tuần từ 10 – 16/5

Trong tuần qua (10 – 16/5), lần đầu tiên vốn hóa thị trường của Ether vượt qua ngưỡng 500 tỷ USD, bằng 1 nửa so với Bitcoin. Trái ngược với những diễn biến tích cực trên thị trường altcoin, BTC gắng gượng để giữ mức giá xung quanh ngưỡng 50.000 USD. 

Một thông tin đáng chú ý khác là ông chủ Tesla, tỷ phú Elon Musk đã quyết định tạm dừng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán. Điều mà đã khiến giá đồng coin lớn nhất thị trường sụt giảm 6% chỉ trong 1 giờ.

Block.one giành được tài trợ 10 tỷ USD cho nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên EOS

Là một phần của thông báo, nhà phát triển EOSIO tiết lộ rằng họ đã huy động vốn lên đến 10 tỷ USD cho sàn giao dịch tiền điện tử. Số tiền này bao gồm 300 triệu USD tiền tài trợ của các nhà đầu tư từ Peter Thiel và Mike Novogratz, cũng như các nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard và Louis Bacon.

Đọc tiếp>>

Dogelon Mars, Shiba Inu và Dogecoin dẫn đầu khi Bitcoin đi ngang

Các mã thông báo meme theo chủ đề Chó như ELON, SHIB và DOGE đã nắm quyền kiểm soát thị trường, trong khi Bitcoin hợp nhất dưới 57.000 USD.

Đọc tiếp>>

Vitalik Buterin sở hữu 50% nguồn cung của Shiba Inu (SHIB) khiến các nhà đầu tư lo lắng

Trong năm qua, các nhà phát triển ẩn danh của Shiba Inu (SHIB) đã gửi 50% nguồn cung cấp mã thông báo đến ví của Vitalik Buterin.

Đọc tiếp>>

Ether lần đầu tiên phá vỡ vốn hóa thị trường 500 tỷ USD

Ether (ETH), tiền điện tử có giá trị cao thứ hai sau Bitcoin (BTC), đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tăng trưởng đang diễn ra.

Đọc tiếp>>

Bitcoin mất 6% trong một giờ sau khi Tesla đình chỉ hỗ trợ mua xe bằng BTC

Thị trường Bitcoin đang phục hồi sau khi nhà sản xuất ô tô điện Tesla đình chỉ hỗ trợ mua xe bằng BTC.

Đọc tiếp>>

Giá Ethereum giảm xuống dưới 4.000 USD vẫn không hấp dẫn người mua, vì sao?

Có vẻ như tỷ lệ tài trợ thấp trên các hợp đồng tương lai ETH và tăng trưởng 96% gần đây không đủ để thuyết phục các nhà giao dịch Ethereum mua đáy.

Đọc tiếp>>

Lưu ký tiền điện tử của Gemini đạt 30 tỷ USD khi cổ phiếu Coinbase dự báo sẽ giảm xuống còn 100 USD

Sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss hiện có số tiền điện tử trị giá 30 tỷ USD đang được giám sát, khi sự cạnh tranh nóng lên giữa các sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đọc tiếp>>

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống 40% – mức thấp nhất 3 năm

Bitcoin đại diện cho 40,3% vốn hóa tài sản tiền điện tử tổng hợp – mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2018, theo CoinMarketCap.

Đọc tiếp>>

Lark Davis: Ethereum có thể đạt 19.000 USD vì 5 lý do này

Theo Lark Davis, một nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng, có 5 yếu tố quan trọng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tài sản để kéo dài đà tăng thêm 473%.

Đọc tiếp>>

Thế giới tiền điện tử tuần qua có gì hot, tổng hợp thông tin tuần từ 10 – 16/5 Thế giới tiền điện tử tuần qua có gì hot, tổng hợp thông tin tuần từ 10 – 16/5 Reviewed by Duy Khiêm on 5/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.