Vitalik Buterin sở hữu 50% nguồn cung của Shiba Inu (SHIB) khiến các nhà đầu tư lo lắng

Trong năm qua, các nhà phát triển ẩn danh của Shiba Inu (SHIB) đã gửi 50% nguồn cung cấp mã thông báo đến ví của Vitalik Buterin. Theo quan điểm của họ, đây là một cách khác để đốt nó. 

Giả sử rằng người sáng lập Ethereum sẽ không chi tiêu các mã thông báo, bằng cách gửi các mã thông báo này cho anh ta, họ đã loại bỏ chúng khỏi lưu thông một cách hiệu quả. Với nguồn cung thấp và giới hạn, nhu cầu tăng lên theo thời gian. Giờ đây, Vitalik nắm giữ 50% nguồn cung lưu hành khiến anh trở thành con cá voi lớn nhất của tài sản kỹ thuật số này.

Kể từ khi DOGE bắt đầu tăng chủ yếu bởi các nhà đầu tư bán lẻ FOMOing, các bản sao Dogecoin đã trở nên phổ biến hơn. Vào cuối tuần khi DOGE sụt giảm sau sự xuất hiện SNL của Elon Musk, SHIB đã bùng nổ. Tài sản này chiếm một phần trong số tiền rời khỏi DOGE.

Hơn nữa, vào đầu tuần, các sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và Binance đã bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền này, tăng cường thêm động lực tích cực của nó. Xem xét 7 ngày qua cho thấy mã thông báo đã kiếm được hơn 1.500%. Bước nhảy vọt đáng chú ý này đã chứng kiến ​​altcoin leo lên top 20 đồng tiền lớn nhất trên thị trường. Đây là một thành tích đáng nể bởi một đồng coin chỉ mới ra mắt cách đây một năm.

Đồng meme có tổng nguồn cung lưu hành là 394.796.000.000.000 SHIB. Với mỗi SHIB sẽ có giá khoảng 0,000032 USD, điều này đưa tổng vốn hóa thị trường chỉ dưới 12 tỷ USD. Vitalik nắm giữ khoảng 505 tỷ SHIB, với mức giá nói trên, trị giá hơn 16 tỷ USD tại thời điểm hiện tại.

SHIB của Vitalik: Một đám mây treo trên đầu các nhà đầu tư

Mặc dù ý định của nhà phát triển là mang lại nhiều giá trị hơn cho đồng tiền, nhưng bằng cách cung cấp cho Vitalik một số tiền khổng lồ như vậy, mã thông báo có nguy cơ bị phá giá lớn. Điều có thể dẫn đến đánh chìm nó. Trừ khi Vitalik đốt khóa ví của, anh ta luôn có thể truy cập vào tài khoản của mình và bán tất cả hoặc một phần cổ phần của mình.

Trước đây, điều này không phải là vấn đề đáng lo ngại,  khi giá thấp và cộng đồng đã đặt cược rằng Vitalik sẽ không làm tổn hại đến danh tiếng của mình chỉ vì một phần thưởng nhỏ. Nhưng bây giờ, với hàng tỷ đô la, không có gì chắc chắn.

Vitalik gần đây đã trở thành tỷ phú nhờ đồng tiền Ethereum do anh sáng lập ngay sau khi nó vượt ngưỡng 3.000 USD. Kể từ đó, nó đã tăng cao tới 4.000 USD mà không cần Vitalik bán. Một số nhà đầu tư SHIB có thể an ủi vì điều này, lưu ý rằng tỷ phú không phải là tìm cách kiếm được bộn tiền.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard