Yearn Finance tăng 45% khi tham gia nhóm các token chủ đề chó với WOOFY

Mặc dù Dogecoin rút lui khỏi mức cao nhất mọi thời đại trên 0,70 USD, các mã thông báo chủ đề chó vẫn tiếp tục thu hút mức độ phổ biến đáng kinh ngạc. “blue-chip” DeFi Yearn Finance nổi lên như một nhóm nổi bật nhất đang tìm cách kiếm tiền từ cơn sốt đồng xu meme chó với việc ra mắt mã thông báo WOOFY của mình.

Nhưng những người hâm mộ YFI từ nhảy vào thị trường này sớm có thể chưa hiểu đầy đủ về tiện ích của đồng coin này. Họ đã chứng kiến giá của đồng coin này tăng vọt lên.

Những lời đồn thổi về dự án mới bắt đầu lan truyền trên Twitter trong 24 giờ qua, với những người dùng liên quan đến Yearn gợi ý về một mã thông báo mới có tên WUFFY. Tin đồn về một airdrop cho những người dùng đăng ảnh mình bị chó liếm và gắn thẻ nhà phát triển Yearn là “Banteg” đã cho thấy một loạt các bức ảnh liếm mặt được tải lên Twitter.

Vì đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các bản phát hành mới từ nhóm Yearn, người hâm mộ trong cộng đồng đã đua nhau mua mã thông báo mới trước khi hiểu đầy đủ về tiện ích của nó.

Mặc dù chức năng duy nhất của WOOFY là cung cấp phương tiện để xác định lại các khoản nắm giữ YFI - với giao diện Woofy Finance cung cấp chuyển đổi YFI sang WOOFY hai chiều với tỷ lệ 1: 1 triệu, những người mua quá hào hứng đã đẩy giá WOOFY lên cao. Nó cũng ngụ ý mức giá YFI là 1,5 triệu USD cho mỗi mã thông báo.

Tại thời điểm viết, YFI đang giao dịch với giá khoảng 88.200 USD, sau khi tăng 43% trong 24 giờ.

Tâm lý cộng đồng dường như bị chia rẽ liên quan đến WOOFY, với người dùng Twitter “BrotherMuozone” kết luận rằng trông giống như “một nỗ lực nhạt nhẽo để hút các nguồn tiền ra khỏi các dụng cụ hút sữa mới trên thị trường”. Ông cho biết thêm thử nghiệm thực sự bao gồm “thử nghiệm a/b thiên vị đơn vị theo chủ đề và thời gian tuyệt vời”. Nó cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu các nhà giao dịch thích mã thông báo có nguồn cung lưu hành lớn hơn và giá fiat thấp hơn so với nguồn cung thấp và giá mã thông báo cao.

WOOFY không tác động đến vốn hóa thị trường của Yearn

Mặc dù việc các nhà giao dịch chọn mua WOOFY hay YFI là tùy ý, với việc các nhà giao dịch ưa thích một mã thông báo này hơn mã thông báo kia không có tác động đến vốn hóa thị trường tổng thể của Yearn. Việc giới thiệu WOOFY có thể làm giảm sự biến động giá của YFI bằng cách tạo cơ hội chênh lệch giá giữa hai mã thông báo .

Tại thời điểm viết bài, WOOFY được giao dịch với giá 0,09 USD, ngụ ý phí bảo hiểm khoảng 3% so với YFI.

Theo Dextools, 9 trong số 10 cặp đôi được xem nhiều nhất trên Uniswap V2 là mã thông báo chó.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn