3 lý do khiến giá Quant (QNT) tăng 125% trong tuần này

Giá QNT bất chấp xu hướng giảm giá của thị trường bằng cách tăng 125% sau khi niêm yết thành công trên Coinbase và xác nhận từ các công ty công nghệ lâu đời.

Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và giá trị được phân phối rất quan trọng khi đánh giá triển vọng dài hạn của một dự án tiền điện tử. Và điều này đặc biệt đúng ở các thị trường đi xuống khi tâm lý thấp và khả năng thị trường gấu mở rộng là hiện thực.

Một dự án đã tạo được đà trong tháng qua bất chấp sự suy thoái trên toàn thị trường là Quant (QNT), một dự án tập trung vào khả năng tương tác được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tích hợp và vận hành công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

QNT / USDT 4 time map. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi giảm nhẹ xuống còn 44 đô la vào ngày 22 tháng 6 khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đối mặt với đợt bán tháo, giá QNT đã tăng hơn 125% để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 99,11 đô la vào ngày 25 tháng 6.

Lực đẩy từ Coinbase có hiệu lực đầy đủ

Sự thay đổi nhanh chóng về giá của QNT sau đợt pullback một phần lớn là do nó được niêm yết trên Coinbase Pro, bắt đầu chấp nhận tiền gửi vào ngày 23 tháng 6.
Hành động giá QNT bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 6 khi giao dịch thông qua lệnh giới hạn được mở trên Coinbase Pro. Việc bổ sung nó vào Coinbase, bao gồm các ứng dụng Andriod và iOS vào ngày 25 tháng 6 đã chứng kiến ​​một sự gia tăng khác về khối lượng giao dịch và giá của token này.

Như một kết quả của động lực do niêm yết mới mang lại, khối lượng giao dịch trung bình trong 24 giờ của QNT đã tăng vọt vào ngày 25 tháng 6.

Nâng cấp giao thức thu hút sự chú ý

Trước khi niêm yết trên Coinbase và bán tháo trên thị trường, giá QNT đã bắt đầu có được lực kéo vào khoảng ngày 14 tháng 6 sau khi phát hành bản cập nhật công nghệ giữa năm có tên là Overledger 2.0. Đây là dấu hiệu nổi bật của dự án "Cổng DLT mang lại khả năng tương tác trên các hệ thống, mạng và DLT khác nhau", theo trang web của dự án.

Sự phấn khích đối với bản cập nhật đã được xây dựng từ đầu tháng 6, bằng chứng là sự công nhận mà Quant đã nhận được từ một số nguồn uy tín bao gồm nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây Oracle và mạng dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte. Dự án đã được đề cử Giải thưởng Fintech đột phá nhất cho năm 2021.
3 lý do khiến giá Quant (QNT) tăng 125% trong tuần này 3 lý do khiến giá Quant (QNT) tăng 125% trong tuần này Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.