33% người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin, mức độ phổ biến chỉ sau Bitcoin

Nếu một năm trước, ai đó nói với bạn rằng một meme-coin, thực tế là một shitcoin có thể là loại tiền điện tử phổ biến nhất cạnh tranh với Ethereum, bạn sẽ nghĩ rằng điều đó chỉ có thể xảy ra trong một thế giới điên rồ. Hệ sinh thái tiền điện tử không thiếu bất kỳ sự điên rồ nào và khiến tất cả mọi người, kể cả những người tạo Dogecoin ngạc nhiên.

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện trên các cử tri Hoa Kỳ đã đăng ký, đã tiết lộ rằng 33% người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin. Đồng tiền đùa đứng thứ hai về mức độ nhận biết tên tuổi hoặc mức độ phổ biến chỉ trước đồng tiền vua, Bitcoin. Ethereum, đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, ở vị trí thứ ba xa xôi với 13% phiếu bầu, tiếp theo là Litecoin với 8%, Tether 4% và Binance Coin (BNB) 4%.

Nguồn: Echelon Insights

Công ty phân tích dữ liệu đã chia sẻ một Tweet nói rằng ba trong số bốn người được hỏi đã nghe nói về Bitcoin và một phần ba số người trả lời đã nghe nói về Dogecoin. Đáng ngạc nhiên là những chiêu trò PR xung quanh vụ Ripple-SEC không thể tạo nên danh tiếng cho XRP giống như ông trùm công nghệ Elon Musk và Dogearmy đã làm cho Dogecoin. XRP kém Doge 30% về mức độ phổ biến.

Tương tự như vậy, một số trong số 10 alts hàng đầu như Cardano Polkadot có mức độ phổ biến lần lượt là 2% và 3%. Cardano, đồng tiền xếp hạng thứ 5 trên CoinMarketCap với mức thống trị vốn hóa thị trường là 3,04%, được xếp hạng cùng với Safemoon, đồng tiền thậm chí không nằm trong 200 đồng tiền hàng đầu.

[ads-post]

Cơn sốt Doge vẫn cao?

Đối với nhiều người hâm mộ Doge, cơn sốt Doge vẫn còn cao, tuy nhiên, thị trường lại kể một câu chuyện khác. Đồng tiền đùa được đưa tin tức liên tục từ tháng 4 đến tháng 5, đi kèm với các đợt đi lên ồ ạt của đồng tiền này mà phần lớn được thúc đẩy bởi các tweet của Musk.

Nguồn: Google analytics

Truy vấn tìm kiếm cho “dogecoin” trên Google Xu hướng (GT) ở mức ATH là 100 từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5, vào thời điểm xuất hiện SNL của Musk. Kể từ đó, nó đã giảm gần 77%.

Tuy nhiên, có vẻ như người Mỹ đã rất thích đồng tiền này. Một cuộc khảo sát gần đây của Binance US cho thấy 69% người Mỹ muốn được thanh toán bằng Doge. Điều này đã được chia sẻ bởi nhà phát triển Doge Billy Markus. Gần đây, anh đã tiết lộ trên Twitter rằng đã mua DOGE “sau 8 năm thề không bao giờ mua tài sản kỹ thuật số nữa”.

Dogecoin được giao dịch ở mức 0,20 đô la vào thời điểm viết bài và giảm 65,74% so với ATH vào tháng 5. Alt đã giảm đáng kể kể từ đó và có mức giảm giá trong 7 ngày là 18,21% và mức giảm trong 24 giờ là 5,58%. Những nỗ lực gần đây của Musk trong việc bơm tiền thay thế này cũng trở nên vô ích.

Mặc dù khối lượng mạng xã hội cho Doge so với Ethereum cao vào tháng 5, nhưng dữ liệu gần đây hơn cho thấy khối lượng mạng xã hội cho cả hai đồng tiền gần như tương tự nhau. Ngoài ra, số lượng mạng xã hội cao không thường xuyên cho Doge không ảnh hưởng nhiều đến giá của nó sau sự kiện SNL vào ngày 8 tháng 5.

Nguồn: Santiment
33% người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin, mức độ phổ biến chỉ sau Bitcoin 33% người Mỹ đã nghe nói về Dogecoin, mức độ phổ biến chỉ sau Bitcoin Reviewed by Anh Dũng on 6/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.