5 khoảnh khắc kỳ lạ nhất tại Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami

Bitcoin 2021, một hội nghị kéo dài hai ngày ở Miami dành cho tất cả mọi thứ về Bitcoin (và chỉ Bitcoin), là bối cảnh của một số khoảnh khắc thực sự kỳ lạ.

Hóa ra một số trong số 50.000 người tham dự, những người đã đến từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về loại tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất, cảm thấy thực sự mạnh mẽ về nó và không có chút e ngại nào về việc thể hiện bản thân bằng những điều kiện đầy đủ nhất có thể.

Trong cuộc chiến vì tài chính phi tập trung, nước mắt đã rơi, xương bầm và cái tôi tan nát. Dưới đây là năm khoảnh khắc kỳ lạ hàng đầu của chúng tôi, được xếp hạng không theo thứ tự kỳ lạ cụ thể nào.

1. Max Keizer hét lên “Chúng tôi không bán ra! Elon! "
Max Keizer, người dẫn chương trình podcast “Keizer Report”, đã bắt đầu phiên thảo luận của mình với Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor bằng cách hét lên “Chúng tôi không bán ra! Chết tiệt Elon! ”. Nhiều lần, anh ta vung mạnh cánh tay và kéo căng các đường nối của bộ đồ màu trắng phát quang của mình.

Elon Musk đã tweet một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ vào thứ Sáu và một meme ngụ ý rằng anh đã chia tay với Bitcoin - cũng như những người ủng hộ nhiệt thành của tiền điện tử. Dòng tweet đó đã làm giảm giá Bitcoin khoảng 5%.

Để làm cho nỗi đau sâu hơn, Musk đã mồi chài cho một loại tiền điện tử có tên là CumRocket ngay khi Bitcoin bắt đầu sụp đổ. Điều này làm tăng gấp đôi giá của đồng xu, vốn cung cấp năng lượng cho một mạng nội dung người lớn nổi tiếng. Musk sau đó đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành một người phụ nữ trong anime với tia laser cho mắt — một meme được đề xướng bởi các Bitcoiners, những người muốn giá đạt 100.000 đô la — nhưng điều đó không ảnh hưởng đáng kể đến giá Bitcoin.

Keizer là Bitcoiner có ảnh hưởng lớn thứ năm, theo công ty phân tích truyền thông xã hội Lunacrash. Một số nhà bình luận lưu ý rằng màn biểu diễn tán tỉnh Musk năng lượng cao của Kaiser đã tạo ra những rung cảm tương tự như người đàn ông cường điệu Bitconnect Carlos Matos. Điều này không hề tâng bốc, vì Bitconnect sau đó hóa ra là một trò lừa đảo và SEC đã buộc tội 5 nhà quảng bá của họ vì đã huy động được 2 tỷ đô la từ các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.2. Floyd Mayweather quảng bá cho EthereumMax


Nhà vô địch quyền anh bất bại Floyd Mayweather đã hiện diện tại Bitcoin 2021 và gây chấn động bằng một chiếc áo phông có logo cho EthereumMax (EMAX) —mà trông rất giống logo của Ethereum (ETH).

EthereumMax, một mã thông báo dựa trên Ethereum mới và tương đối nhỏ đã giao dịch với khối lượng 16 triệu đô la trong ngày qua, đang tài trợ cho trận đấu vào đêm Chủ nhật của Mayweather với võ sĩ quyền anh Logan Paul của YouTuber.Vào thời điểm Mayweather bước lên sân khấu, anh đã đổi chiếc áo phông EMAX của mình cho một chiếc áo quảng cáo 50 Karats, công việc kinh doanh đồ trang sức của mình.

Mọi thứ trở nên thực sự trở nên chua chát giữa Mayweather và đám đông một cách nhanh chóng khi anh phát biểu. Đó là những điều cuối cùng mà những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin muốn nghe tại một hội nghị dành riêng cho Bitcoin: "Tôi tin rằng sẽ có một loại tiền điện tử khác sẽ lớn như Bitcoin vào một ngày nào đó . "

Điều đó đã thu hút những tiếng la ó ngay lập tức từ khán giả. Không rõ liệu anh ta đang đề cập đến Ethereum, nhà tài trợ EthereumMax của anh ta, hay, có lẽ là ... Dogecoin?

3. Thành viên đội quân Dogecoin phá vỡ sân khấu


Vào ngày thứ hai của hội nghị, một người cuồng tín đã nhảy lên sân khấu và xé toạc bộ đồ của anh ta để lộ logo cho Dogecoin, một cái đầu khổng lồ của Shiba Inu. “Dogecoin to the moon,” anh ta cố gắng hét lên trước khi được hộ tống ra khỏi sân khấu.


Người dùng Twitter @maxotg_ tuyên bố đứng sau vụ việc này. Không thể liên hệ với anh ấy để bình luận vào thời điểm báo chí.


Dogecoin là một đồng tiền đùa được tạo ra vào năm 2013 để chế nhạo Bitcoin. Kể từ đó, nó đã lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Những người ủng hộ nhiệt thành của nó, được gọi là Đội quân Dogecoin, được biết đến với việc thỉnh thoảng bơm tiền thông qua các nỗ lực phối hợp. Thành công của Dogecoin cũng được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Elon Musk, người đã so sánh nó với Bitcoin.

4. Jack Dorsey bị phục kích bởi nhà hoạt động cực hữu


Nhà hoạt động chống Công nghệ lớn Laura Loomer đã chất vấn Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey trong cuộc phỏng vấn của ông với Alex Gladstein, một người ủng hộ Bitcoin, người đứng đầu chiến lược cho Tổ chức Nhân quyền.

Loomer đối đầu với Dorsey vì là "kẻ đạo đức giả khổng lồ về kiểm duyệt và tự do ngôn luận" và "can thiệp" vào quyền của mọi người — một mâu thuẫn rõ ràng vì Bitcoin là về tự do, như cô ấy nói sau đó trong một video trên YouTube.

Twitter đã cấm Loomer vào tháng 11 năm 2018 sau khi tweet của cô ấy về Đại diện Minnesota, Ilhan Omar được lan truyền. Trong dòng tweet, Loomer tuyên bố rằng đức tin của Omar, đạo Hồi, dung túng cho sự kỳ thị đồng tính và lạm dụng phụ nữ. Cuối tháng đó, Loomer tự còng tay mình trước cửa văn phòng Twitter ở New York, hét lên rằng, "Twitter đang đề cao sharia khi họ cấm tôi đăng những thông tin về luật sharia."

Theo một bản ghi âm được blog AngryWhiteMen.org phát hiện vào tháng 3, Loomer cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2017 rằng cô ấy là “chủ nghĩa dân tộc ủng hộ người da trắng” chứ không phản đối “dân tộc học” dành cho người da trắng. Tháng trước, Clubhouse cũng đã cấm Loomer sau khi cô tự xưng là "người phụ nữ bị cấm nhiều nhất trên thế giới", chỉ 12 giờ sau lần đầu tiên xuất hiện trong một phòng trò chuyện để nói về kiểm duyệt.

5. Người bán bitcoin chụp ảnh tự sướng với những thùng chứa đầy tiền mặt của Venezuela


Cake Wallet, một ví mã nguồn mở chủ yếu dành cho đồng tiền riêng tư Monero, được dán xung quanh một thùng rác bên ngoài sảnh sự kiện chính với những mảnh tiền tệ quốc gia xấu số của Venezuela, đồng bolívar. Một đô la trị giá khoảng 309,5 tỷ bolívares của Venezuela, vì vậy mỗi tờ tiền trong thùng rác có giá trị thấp hơn nhiều so với tờ giấy được in trên đó.
Chiêu trò tiếp thị đã có tác dụng dự kiến của nó: Bitcoiners đã chụp những bức ảnh tự sướng đầy kiêu hãnh với đống giấy mất giá. Dan Roberts đã chụp được bức ảnh của một người đàn ông ngồi trên vành xe bán tải mặc một chiếc áo phông tuyên bố "Lạm phát đang đến gần". Tỷ lệ lạm phát hàng năm của Venezuela là 2,428% và ở Mỹ là 4,2%. Không có đô la Mỹ nào lọt vào thùng chứa rác này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard