5 loại tiền điện tử hot nhất trên Twitter tháng 5

Elon Musk không độc diễn trên Twitter vào tháng 5. Khi ngoài Dogecoin, còn có 5 đồng coin khác cũng đã được chứng minh là đã góp phần tạo nên một thị trường sôi động.


Trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Twitter là một cơ quan quyền lực chính. Memecoin và các tài sản vốn hóa lớn thực sự đều có thể thấy giá trị của chúng tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc đám đông Twitter thất thường có để ý hay không.

Các đợt tăng trưởng lớn và sự sụt giảm nghiêm trọng thường kích hoạt các làn sóng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) hoặc sợ bỏ lỡ (FOMO) trên nền tảng, có khả năng khuếch đại ồ ạt các động lực giá đang diễn ra.

Đúng là, sẽ rất tiện lợi nếu sự gia tăng khối lượng Twitter luôn kéo theo sự tăng giá - tuy nhiên, như thực tế chứng minh, mối quan hệ này phức tạp hơn thế.

Chúng ta cùng xem 5 tài sản kỹ thuật số đã đạt được những bước tiến lớn nhất về hoạt động trên Twitter trong tháng này. Cả 5 đồng coin này đều thấy khối lượng tweet của chúng tăng hàng trăm điểm phần trăm so với mức trung bình của tháng trước - nhưng những động lực này có thể có giá trị thiết thực như thế nào đối với các nhà giao dịch?

Telcoin (TEL): + 300% khối lượng Twitter


Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 5/5, khi Telcoin (TEL) đang chuẩn bị cho một bước nhảy vọt về giá mà sẽ đưa nó từ dưới 0,01 đô la lên trên 0,05 đô la trong vòng 10 ngày, hai đợt tăng đột biến trong các tweet gắn thẻ TEL đã xảy ra. Trong khi đồng coin này thông thường sẽ nhận được vài trăm lượt đề cập mỗi ngày, hai mức đỉnh này mỗi lần chứng kiến hơn 3.000.


Kết hợp với các yếu tố khác, mô hình này được công nhận là thuận lợi về mặt lịch sử bởi mô hình VORTECS ™, cho ra điểm rất cao là 91 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ). Một đợt giảm giá khủng khiếp diễn ra sau đó chưa đầy một ngày. Khối lượng tweet tăng đột biến trong tháng 5 được theo sau bởi những đợt tăng giá cao hơn trước đó.

Nhìn chung, trong 30 ngày qua, Telcoin đã tăng 189% so với đô la Mỹ và 345% so với Bitcoin (BTC).

Polygon (MATIC): + 240% khối lượng Twitter


Hoạt động của Twitter xung quanh MATIC và hành động giá của nó đã đi vào một chu kỳ lành mạnh vào tháng 5, với mỗi chặng của đợt tăng giá gây ra sự gia tăng trong cuộc trò chuyện, đến lượt nó, khối lượng tweet lại tăng trước mỗi đợt tăng giá tiếp theo của mã thông báo.

Tất nhiên, còn nhiều điều đáng chú ý trong tháng của Polygon, với một loạt các diễn biến tích cực trong thế giới thực và sự tăng đột biến của hoạt động giao dịch. Nhưng lượng tweet dường như là một đặc điểm thiết yếu của mỗi đỉnh Điểm VORTECS ™ (các vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ).

Lợi nhuận hàng tháng của MATIC: 125% so với đô la Mỹ và 248% so với BTC.

iExec (RLC): + 711% khối lượng Twitter


Mã thông báo RLC của iExec nổi lên là người chiến thắng lớn nhất về lượng tweet bổ sung vào tháng 5, nhưng mức tăng giá của nó khiêm tốn hơn: 60% so với đô la Mỹ và 148% so với Bitcoin.
Trong trường hợp của RLC, như các biểu đồ minh họa, lượng tweet tăng đột biến phần lớn là do phản ứng và chỉ đơn thuần là theo hành động giá. Điểm số VORTECS ™ của đồng tiền này chủ yếu là trung lập trước đợt đi lên bắt đầu vào khoảng ngày 9/5. Điều đó cho thấy rằng sự kết hợp của các điều kiện thị trường diễn ra trước đã không thường xuyên được quan sát thấy trước đây.


Solana (SOL): + 525% khối lượng Twitter


Solana đã thấy khối lượng tweet trung bình của mình tăng hơn bốn lần so với tháng trước, nhưng hầu như tất cả các mức tăng giá SOL tương ứng đã bị xóa sổ vào cuối tháng 5: -31,48% so với đô la Mỹ và + 6,06% so với Bitcoin.
Khối lượng tweet phần lớn tụt hậu so với biến động giá, với một ngoại lệ đáng chú ý: một bước nhảy vọt từ 5.000 lên 20.000 tweet vào ngày 17 tháng 5, đóng góp vào Điểm số VORTECS ™ hơn 80 và đến khoảng 36 giờ trước khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 58 đô la (vòng tròn màu đỏ trong cả hai biểu đồ).


Ethereum Classic (ETC): + 321% khối lượng Twitter


Trong khi các lý do đằng sau Ethereum Classic (ETC) đột ngột tăng từ 40 USD lên 160 USD trong tuần đầu tiên của tháng 5 vẫn còn là một bí ẩn, chúng ta có thể khá chắc chắn rằng một sự bùng nổ trong khối lượng cuộc trò chuyện trên Twitter không phải là một trong số đó: tất cả các tweet bổ sung có được do phản ứng với đợt tăng giá.

Thuật toán VORTECS ™ cũng không cảm nhận được triển vọng thuận lợi về mặt lịch sử, vì điểm phần lớn vẫn nằm trong vùng trung lập.


ETC đã kết thúc tháng với + 67,36% so với đô la Mỹ và + 158,85% so với Bitcoin.

Hoạt động Twitter xung quanh tài sản kỹ thuật số tăng lên có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào cấu hình của các chỉ số thị trường và xã hội quan trọng khác.

5 loại tiền điện tử hot nhất trên Twitter tháng 5 5 loại tiền điện tử hot nhất trên Twitter tháng 5 Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.