650 ngân hàng Hoa Kỳ sắp cung cấp tiền điện tử cho 24 triệu khách hàng

New York Digital Investment Group và NCR sẽ sớm cho phép 650 ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử cho 24 triệu khách hàng của họ.

Bài báo của Forbes nói rằng nhờ sự hợp tác giữa New York Digital Investment Group (NYDIG) và doanh nghiệp thanh toán khổng lồ NCR, 650 ngân hàng và công đoàn tín dụng Hoa Kỳ sẽ có thể cung cấp cho hàng triệu khách hàng của họ. Những người này có thể mua tiền điện tử và giữ nó trong ví lưu ký của NYDIG .

Các ngân hàng Hoa Kỳ sắp cung cấp tiền điện tử cho khách hàng 

NCR có trụ sở tại Atlanta và New York Digital Investment Group sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc tiền điện tử cho 24 triệu khách hàng của 650 ngân hàng Hoa Kỳ.

Các tổ chức tài chính sẽ có thể đầu tư vào tiền điện tử hoặc giao dịch nó thông qua một ứng dụng di động đã được NCR tạo ra một cách đặc biệt. Trong số các ngân hàng này sẽ có cả ngân hàng cộng đồng.

Họ sẽ không chịu trách nhiệm giữ tài sản tiền điện tử cho khách hàng nhưng sẽ làm điều đó với sự trợ giúp từ các dịch vụ lưu ký của NYDIG.

NYDIG sẽ kiếm được doanh thu bằng cách tính phí giao dịch và cung cấp các dịch vụ bổ sung về đầu tư.

[ads-post]

Các ngân hàng Hoa Kỳ mong muốn cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử

NCR đang thực hiện nỗ lực này vì họ đã nhìn thấy cơ hội kiếm được lợi nhuận lành mạnh khi các ngân hàng và công đoàn tín dụng mong muốn ngăn chặn khách hàng của họ mua tiền điện tử từ các sàn giao dịch bên ngoài và tự mình cung cấp đầu tư tiền điện tử.

NCR dự định cung cấp cho các tổ chức tài chính cơ hội mua Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác và cuối cùng cũng chi tiêu nó bằng cách sử dụng các tài khoản ngân hàng hiện có của họ. Và do đó bắt đầu cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch kỹ thuật số, chẳng hạn như Coinbase.

Người đứng đầu bộ phận ngân hàng kỹ thuật số của NCR, Douglas Brown, nói với Forbes rằng công ty là người tin tưởng vững chắc vào tương lai tích cực của tiền điện tử và những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho thị trường.

Yan Zhao, người đã trở thành giám đốc NYDIG vào năm ngoái, nói rằng rất nhiều khách hàng đang chuyển tiền từ các ngân hàng sang các sàn giao dịch, như Coinbase. Và vì vậy bây giờ các ngân hàng này đang mong muốn dừng điều đó lại và tham gia kinh doanh tiền điện tử và kiếm thêm thu nhập trong ngành công nghiệp đầy biến động này .

Lịch sử của NCR trong lĩnh vực tiền điện tử

NCR xuất hiện sớm nhất vào năm 1884 với tên gọi National Cash Register. Năm nay, công ty đã hợp tác với công ty thanh toán tiền điện tử Flexa và cho phép khách hàng tại 600 cửa hàng bắt đầu sử dụng Bitcoin, Doge, Ether, v.v. để mua gas và các hàng hóa khác.

650 ngân hàng Hoa Kỳ sắp cung cấp tiền điện tử cho 24 triệu khách hàng 650 ngân hàng Hoa Kỳ sắp cung cấp tiền điện tử cho 24 triệu khách hàng Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.