76ers của NBA tham gia nền tảng mã thông báo của người hâm mộ Socios

Socios, nền tảng dựa trên blockchain chịu trách nhiệm mã hóa nhiều nhượng quyền thương mại thể thao phổ biến, đã cho biết đội bóng rổ Philadelphia 76ers sẽ tham gia danh sách của mình.

Trong một thông báo hôm thứ Năm từ Socios, nền tảng cho biết như là một phần của quan hệ đối tác, 76ers, hoặc Sixers, sẽ tích hợp thương hiệu từ trang web mã thông báo của người hâm mộ trên không gian vật lý và kỹ thuật số. Socios sẽ xuất hiện trên màn hình ở địa điểm sân nhà của đội, Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia, cũng như trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios và nền tảng thể thao dựa trên blockchain Chiliz, cho biết đây là lần đầu tiên nền tảng này hợp tác với hiệp hội bóng rổ quốc gia. Anh gợi ý những người hâm mộ bóng rổ có thể xem mã thông báo của người hâm mộ cho Sixers là một phần trong mục tiêu của công ty là “chuyển đổi người hâm mộ thụ động thành người hâm mộ tích cực”.

Ngoài đội NBA, New Jersey Devils của NHL đã công bố quan hệ đối tác tiếp thị tương tự với Socios vào tháng Tư. Nền tảng này cho biết họ sẽ tung ra các mã thông báo của người hâm mộ cho Ultimate Fighting Championship và các đội đua Công thức 1 Aston Martin Cognizant và Alfa Romeo Racing trên blockchain Chiliz.

Trong khi Chiliz thông qua Socios đã thiết lập quan hệ đối tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao để phát hành thẻ người hâm mộ, thì NBA Top Shot của Dapper Labs có sự ủng hộ của các cầu thủ bóng rổ nổi tiếng bao gồm Michael Jordan, Alex Caruso và Kevin Durant. Tính đến tháng 3, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đã đạt doanh thu 483 triệu đô la với hơn 802.000 người dùng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn