Bitcoin 2021: Cập nhật diễn biến ngày thảo luận thứ hai

Hội nghị Bitcoin lớn nhất từ ​​trước đến nay đã tiếp tục vào thứ Bảy. Dưới đây là tóm tắt những gì bạn có thể đã bỏ lỡ.

Một số người có ảnh hưởng nhất của tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý của ngày thứ hai của Bitcoin 2021 Miami, đưa ra những lời thông thái về tương lai của phân quyền, quyền sở hữu và bao gồm tài chính.

Ngày thứ 2 bắt đầu với một cuộc thảo luận xoay quanh bối cảnh vĩ mô của Bitcoin, nơi người sáng lập Morgan Creek Digital Mark Yusko thu hút sự chú ý khi đề cập đến sự phá hủy đồng đô la do việc in tiền vô tận của Cục Dự trữ Liên bang. “Ba mươi chín phần trăm của tất cả đô la đã được tạo ra trong 12 tháng qua". Ông nói thêm rằng đô la Mỹ là “đồng shitcoin lớn nhất trong số đó”.

Tiếp theo là cuộc thảo luận gay gắt xung quanh Bitcoin và chính sách tiền tệ do vận động viên trượt ván huyền thoại Tony Hawk thảo luận về điều gì sẽ xảy ra khi một nền văn hóa đối ngược trở thành xu hướng chủ đạo. “Nó diễn ra rất nhanh, nó mang tính quốc tế, đối với tôi đó là tương lai của ngành tài chính,” ông nói về Bitcoin. "Tôi đã mua Bitcoin vào năm 2012."

Sân khấu Nakamoto cũng giới thiệu một cuộc thảo luận có tên, “Trường hợp đạo đức cho Bitcoin”, nơi nhà đầu tư, nhà giáo dục và người Texas Jimmy Song đáng chú ý đã nói về tầm quan trọng của quyền tài sản: "Quyền tài sản là quyền cơ bản nhất của con người ... không có quyền khác mà không có quyền tài sản. ”

Đồng sáng lập của Lightning Labs, Elizabeth Stark và nhà phân tích vĩ mô hàng đầu Lynn Alden đã chia sẻ sân khâu đầu buổi chiều cho một phiên thảo luận có tiêu đề “Bitcoin cho hàng tỷ người, chứ không phải tỷ phú”.

“Có hàng tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với các dịch vụ tài chính. Bitcoin cực kỳ quan trọng, ”Stark nói và nói thêm:

“Chúng tôi đã nghe rất nhiều về Bitcoin tệ hại, nhưng tôi thực sự quan tâm sâu sắc đến việc đưa công nghệ này đến những người có thể không được phép sử dụng Twitter, thậm chí không nói được tiếng Anh!”

“Cứ sau mỗi thập kỷ, lại có thêm những nạn nhân mới cho các khoản nợ của chính phủ,” Alden nói và nói thêm rằng chúng ta nên tập trung nhiều hơn vào các trường hợp sử dụng của Bitcoin hơn là chỉ tập trung vào tiềm năng đầu tư của nó.

“Làm cho cơ sở hạ tầng Bitcoin trở nên phổ biến ở khắp nơi” là chủ đề tiếp theo tại sân khấu Nakamoto, với Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz và người đồng sáng lập Paxos Charles Cascarilla dẫn đầu cuộc thảo luận.

“Bitcoin đã là tài sản được nắm giữ nhiều nhất ngoài đô la Mỹ,” Novogratz nói, đồng thời nói thêm rằng ông “cực kỳ lạc quan” về việc áp dụng tiền điện tử của tổ chức.

Cascarilla đã nói về “khả năng không thể tin được” của Bitcoin ngoài việc tăng giá:
"Có một khả năng không thể tin được ở đây về những gì Bitcoin có thể làm, nó chỉ mới bắt đầu. Đừng tập trung vào giá ngắn hạn, hãy nghĩ về tác động lâu dài có thể là gì. ” - Charles Cascarilla

Sân khấu cho năng lượng xanh, được dẫn đắt bởi nhà đầu tư thiên thần Steve Lee và biên tập viên kỹ thuật của Tạp chí Bitcoin, Aaron van Wirdum, đã bị gián đoạn bất ngờ khi một thành viên của đội quân DOGE tràn lên sân khấu.

Hội đồng cuối cùng trong ngày được dẫn đầu bởi Caitlin Long của Avanti, người sáng lập ShapeShift Erik Voorhees, Sam Bankman-Fried của Alameda Research và Yoni Assia, người sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro. Cuộc thảo luận, có tiêu đề "Sự phát triển của các sàn giao dịch", giới thiệu một số điểm đáng chú ý từ hội đồng thảo luận.

Có lẽ đoạn ghi âm đáng chú ý nhất trong ngày đã được đính kém trong bài thuyết trình của Giám đốc điều hành Zap Jack Mallers có tiêu đề, "Một bước nhỏ cho Bitcoin, một bước nhảy vọt khổng lồ cho nhân loại." Trong bài thuyết trình đó, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã tuyên bố Bitcoin là "tiền tjee hợp pháp" ở đất nước của ông, nói thêm rằng việc áp dụng tiền kỹ thuật số sẽ giúp thúc đẩy tạo việc làm.
Bitcoin 2021: Cập nhật diễn biến ngày thảo luận thứ hai Bitcoin 2021: Cập nhật diễn biến ngày thảo luận thứ hai Reviewed by Duy Khiêm on 6/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.