Bitcoin 2021 Miami tiếp tục với Tony Hawk, Kevin O’Leary và nhiều nhân vật trong ngành

Chương trình của ngày thứ Bảy cũng sẽ có sự góp mặt của Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc.

Bitcoin 2021 Miami tiếp tục sau sự kiện lịch sử mở đầu vào thứ Sáu. Các sự kiện bắt đầu lúc 9:00 sáng theo Giờ Miền Đông (1:00 chiều UTC) với lời khai mạc của một ủy viên Quận Miami-Dade.

Cập nhật tin tức về sự kiện Bitcoin 2021 tại đây.

Một trong những diễn giả chính của ngày thứ hai sẽ là Tony Hawk, một doanh nhân và biểu tượng trượt ván người Mỹ. Hawk đã thực hiện một bước tiến lớn vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay, phát hành một đợt NFT thông qua Ethernity Chain vào tháng 3 với một video được mã hóa về ollie 540 độ cuối cùng của mình.

Vận động viên trượt ván nổi tiếng sẽ có bài phát biểu về “Khi nào văn hóa đối ngược trở nên phổ biến” tại Sân khấu Nakamoto lúc 9:45 sáng ET (1:45 sáng UTC). Hawk cũng sẽ có một buổi gặp mặt và chào hỏi để những người tham dự có cơ hội nhận được một boong ván trượt phiên bản giới hạn có chữ ký của huyền thoại.

Bài phát biểu của Hawk sẽ được theo sau bởi một cuộc thảo luận dành cho khai thác tiền điện tử - một trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Nhà đầu tư Kevin O’Leary của Shark Tank sẽ thảo luận về việc khai thác tiền điện tử của các công ty đại chúng với Giám đốc điều hành Marathon Fred Thiel, Giám đốc điều hành Riot Blockchain Jason Les và Frank Holmes, chủ tịch điều hành của Hive Blockchain Technologies.

Sự kiện hôm thứ Bảy cũng sẽ có sự góp mặt của Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc, BTCC, được thành lập vào năm 2011. Hiện là Giám đốc điều hành của ví phần cứng tiền điện tử Ballet, Lee sẽ tham gia thảo luận “Giới thiệu một tỷ Bitcoin” tại sân khấu chính lúc 11:40 sáng theo giờ ET (3:40 chiều UTC). Sau đó, anh sẽ có một bài phát biểu về “Tự do HODLing” ở tại sân khấu End of Fiat lúc 3:00 chiều theo giờ ET (7:00 tối UTC).

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Lightning Labs, Elizabeth Stark sẽ tiếp tục sự kiện với một cuộc thảo luận có tiêu đề “Bitcoin cho hàng tỷ người, không phải cho tỷ phú” cùng với nhà đầu tư chiến lược Lyn Alden. Các diễn giả đáng chú ý khác của Bitcoin 2021 bao gồm lập trình viên Bitcoin Jimmy Song, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Paxos Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành OKCoin Hong Fang và giám đốc sản phẩm của Google Steve Lee.

Nhóm thảo luận cuối cùng trên sân khấu Nakamoto có tên “Evolution Of Exchanges” sẽ bắt đầu lúc 3:35 chiều ET (7:35 tối UTC) và sẽ có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Avanti Caitlin Long, người sáng lập Alameda Research Sam Bankman-Fried, Phó chủ tịch Huobi Global, Ciara Sun, và Giám đốc điều hành của ShapeShift, Erik Voorhees.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard