Bitcoin đạt 37,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo ​​đợt điều chỉnh giá tiếp theo

Thời điểm tốt đẹp sẽ tạm thời khép lại vào thứ Năm, một nhà giao dịch dự đoán, bất chấp mức tăng 20% ​​của tuần này.

Bitcoin (BTC) đã đạt gần 38.000 đô la trong một sự trở lại mạnh mẽ vào ngày 10 tháng 6, nhưng các dự báo đang tăng lên trong một đợt thoái lui sắp xảy ra.Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Thứ năm đánh dấu ngày nguội lạnh trở lại của Bitcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất cục bộ là 37.500 đô la qua đêm vào thứ Tư, duy trì mức cao hơn kể từ đó.

So với mức thấp vào đầu tuần, cặp tiền này đã tăng hơn 20% ở mức cao.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận của nó, rất ít nhà giao dịch tin rằng Bitcoin sẽ mạnh lên trong thời gian dài. Nhu cầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn được duy trì trong suốt những ngày gần đây.

Theo tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony, thứ Năm sẽ đánh dấu ngày mà mà sự nguội lạnh của thị trường chiếm hữu. Trước đó, anh đã vạch ra khả năng giảm xuống khoảng 27.000 đô la phù hợp với nhiều dự đoán khác.

"Vì vậy, hôm nay sẽ là ngày chúng ta nhận được đợt giảm sóng 2 hoặc đợt giảm sóng C trên Bitcoin", anh viết trong bản cập nhật mới nhất của mình.

"Dù bằng cách nào, tôi cũng sẽ tìm cách mua mức thoái lui này, mà chỉ phụ thuộc vào nơi chúng ta dừng lại."


Các kịch bản BTC / USD của Crypto Tony kể từ ngày 9 tháng 6. Nguồn: Crypto Tony / Twitter

Trong khi đó, nhà giao dịch Crypto Cobra yêu cầu điều chỉnh rộng rãi 20% cho toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử, điều gì đó mà anh vẫn bị thuyết phục với điều kiện BTC / USD dưới 42.000 đô la.

Ngưỡng lạc quan hiện ở mức 32.000 đô la

Những người khác ít hào phóng hơn với những dự đoán của họ. Phân tích biểu đồ 4 giờ vào thứ Năm, Crypto Ed đã xem xét mức bật tăng lên tử 32.000 đô la nếu một đợt giảm nữa là cần thiết.

"Không thực sự rõ ràng vào sáng nay, khó có thể tìm thấy các mảnh ghép của câu đố và tôi có thể hoàn toàn sai, do đó chỉ có biểu đồ 4 giờ", anh giải thích.

"Miễn là tôi không thấy sự từ chối mạnh mẽ, tôi sẽ gắn bó với kịch bản tăng giá này (bởi vì tôi thích phản ứng từ những con gấu vĩnh viễn, những người không mua đáy)."


Các kịch bản BTC / USD của Crypto Ed kể từ ngày 10 tháng 6. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Tin tốt từ nhiều nguồn đã phần nào hỗ trợ câu chuyện về Bitcoin nói riêng trong những ngày gần đây. Thông báo áp dụng của El Salvador dường như có tác động tiềm ẩn đến thị trường, trong khi vào thứ Tư, nhà quản lý tài sản trị giá 157 tỷ đô la Victory Capital đã tham gia nhóm tiền điện tử.
Bitcoin đạt 37,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo ​​đợt điều chỉnh giá tiếp theo Bitcoin đạt 37,5 nghìn đô la trong bối cảnh cảnh báo ​​đợt điều chỉnh giá tiếp theo Reviewed by Duy Khiêm on 6/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.