Bitcoin đạt gần 40.000 USD trong bối cảnh giá có thể điều chỉnh trước khi đi lên

Một nhà giao dịch cho biết cần phải có một đợt giảm giá nữa trước khi tiếp tục, đưa ra mục tiêu ngắn hạn là 36.000 đô la cho BTC / USD.

Bitcoin (BTC) đã tăng gần mức 40.000 đô la vào thứ Năm khi những con bò đực thu thập các tín hiệu ngày càng tăng cho thấy mức đáy đã được thiết lập.
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC/USD tiếp theo sẽ đi xuống 36.000 USD?


Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD giữ lại mức giá mà nó đã đạt được một ngày trước đó, bao gồm cả mức quan trọng 37.500 đô la.

Bây giờ, mọi con mắt đang để mắt đếnnhững ngày sắp tới để xác nhận về một sự đột phá hay từ chối - sự biến động đã được dự báo sẽ xuất hiện vào cuối tuần.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, thị trường có thể cần một thử nghiệm giảm giá khác trong ngắn hạn trước khi quay trở lại với một sự báo thù. Trong khi đó, đó có thể là một chuyển động đầy khó khăn quen thuộc.

Ông nói với những người theo dõi Twitter hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đang gần đến sự đảo chiều và điều chỉnh trong ngày trước khi tăng trở lại.

“BTC đến 36.000 USD và ETH 2.500 USD? Có thể là một ngày buồn chán .... ”

Ông nói thêm rằng ông giả định rằng BTC / USD sẽ điều chỉnh thay vì tiếp tục tăng.

Các chỉ số săn tìm đáy thu hút sự chú ý


Trong khi đó, hai số liệu mới đặc biệt cố gắng bắt đáy giá Bitcoin đã xuất hiện trực tuyến trên nguồn tài nguyên theo dõi Glassnode trong tuần này trong một bản phát hành kịp thời cho các nhà giao dịch.

Được tạo ra bởi David Puell, nổi tiếng với chỉ báo Puell Multiple nổi tiếng, giới hạn đồng bằnggiá cân bằng, cả hai đều cung cấp tín hiệu rằng Bitcoin có thể đã bắt đầu phục hồi.

Puell nói thêm: “Hãy để ý đến sự hợp lưu của những thứ này trong thị trường gấu tiếp theo.
Giới hạn đồng bằng BTC / USD so với biểu đồ giá. Nguồn: Glassnode

Các ý kiến tiếp tục tập trung vào việc năm nay khi chứng kiến mô hình đỉnh kép đối với Bitcoin tương tự như năm 2013.

Trong cả hai thị trường tăng giá trước đây, mức thoái lui chính từ các mức cao tại cục bộ là tiêu chuẩn trên đường đến các đỉnh cuối cùng; và như vậy, không có gì bất thường về hành vi hiện tại. Đó là ý kiến của người tạo ra mô hình stock to flow PlanB tuần này trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình podcast Preston Pysh.
Bitcoin đạt gần 40.000 USD trong bối cảnh giá có thể điều chỉnh trước khi đi lên Bitcoin đạt gần 40.000 USD trong bối cảnh giá có thể điều chỉnh trước khi đi lên Reviewed by Duy Khiêm on 6/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.