Bitcoin & Cardano: Các mức quan trọng để duy trì đà tăng

Sau vụ đổ vỡ giá vào giữa tuần, trong đó Bitcoin giảm xuống dưới mốc 30 nghìn đô la, tài sản này dường như đã lắng xuống phần nào. Nó đã vượt qua hầu hết các khoản lỗ và thậm chí tăng vọt lên gần 35.000 đô la những ngày sau đó. Đồng coin này đã duy trì đà tăng trên 34.000 đô la. Mặc dù mất hơn một nghìn kể từ đó, nhưng sự thống trị của nó trên thị trường đã ghi nhận một sự đột biến đáng kể.

Trên thực tế, theo CoinMarketCap, sự thống trị của BTC về tổng vốn hóa thị trường khi so sánh với các loại tiền điện tử khác ở mức khoảng 45%.

Dưới đây là tầm quan trọng của sự thống trị ngày càng tăng của Bitcoin,

Nhận thức đối với Ethereum trên Twitter đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 6/2018. Sự sợ hãi đã nắm bắt lấy thị trường tiền điện tử một cách rõ ràng. Và BTC được xem như là nơi trú ẩn an toàn, khi sự thống trị của nó đã gia tăng, điều mà có thể khiến cho các altcoin yếu kém hơn.

- Santiment


Nhà phân tích nổi tiếng người Hà Lan - Michael van de Poppe - trong video YouTube mới nhất của mình, cũng đề cập đến chủ đề tương tự.

Sự thống trị của Bitcoin


Liên quan đến khía cạnh đã nói, nhà giao dịch người Hà Lan đã dự đoán một sự “bật lên” đáng kể trong sự thống trị về giá của mã thông báo tiền điện tử lớn nhất thế giới trong thị trường.
Bây giờ, mặc dù tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D) đã ghi nhận mức giảm so với hành động giá của nó vào tuần trước,

“Nhìn chung, mức rất quan trọng là điểm 50%, đó là một khu  vực hành động trong giai đoạn trước (khi xem xét kỹ).”
[ads-post]

Altcoin


Bất kể sự gia tăng của Bitcoin trong các biểu đồ thống trị của nó, các altcoin vẫn chiếm hơn 50% thị phần trên thị trường. Như đã chỉ ra bởi nhiều nhà phân tích trong quá khứ, Bitcoin và các altcoin có một mức độ tương quan tích cực nhất định, tức là ảnh hưởng của giá Bitcoin đối với các altcoin. Sử dụng câu chuyện tương tự, Santiment gần đây đã tweet,

Khi Bitcoin tạo nên sự chú ý và các thị trường trong tuần qua tiếp tuc sụt giảm, nhiều altcoin đang cho thấy những phân kỳ giá tăng. Thanh xanh càng cao thì tỷ lệ của hoạt động không ký gửi càng cao so với hoạt động ký gửi. 

Bây giờ nói về altcoin, Cardano đã trở thành xu hướng trong một thời gian. Những phát triển gần đây của nó xung quanh việc triển khai chức năng hợp đồng thông minh chắc chắn đã giúp tạo ra tiếng vang xung quanh đồng tiền hàng đầu này.

Dưới đây là một so sánh nhỏ giữa Cardano, EthereumBitcoin để hiểu thêm lý do đằng sau sự quan tâm này.
Theo Reddit

Theo Poppe, Cardano là một trong những altcoin có thể được mong đợi sẽ bùng nổ trong năm nay. Trên thực tế, theo nhà phân tích, Cardano đã nhìn thấy xu hướng ‘hình chữ U’ khi nó chứng kiến sự phục hồi từ hành động giá trước đó của nó.
Theo Michael van de Poppe

Khi nhà giao dịch nhanh chóng chỉ ra, mã thông báo lớn thứ năm của thị trường đã tăng trở lại từ mốc 3.500 sats. Hơn nữa, xem xét kỹ hơn một chút,

“Nó đang ở trong cấu trúc tăng giá, mức cao trước đó vẫn đang giữ mức hỗ trợ, làm cho các đỉnh và đáy cao hơn. Điều này cho thấy một sự tiếp tục tăng giá ”.

Tuy nhiên, đây là những gì Cardano cần đạt được để tiếp tục đà này,

"Cardano phá vỡ trở lại, trong đó nó sẽ vượt qua mức 3800 sats nếu nó muốn tiếp tục tăng giá."

Giờ đây, bất kể altcoin của thị trường hay Bitcoin tăng vọt như thế nào, thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn nằm trong vùng đỏ (khoảng -1,2% trong 24 giờ).

Để thoát khỏi sự suy giảm hơn nữa, đây là những gì thị trường phải làm:

“Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử phải vượt qua 1,425 nghìn tỷ đô la và sau đó khu vực tiếp theo có thể được kiểm tra ở mức 1,75 nghìn tỷ đô la. Các mức hỗ trợ cũng rõ ràng trong biểu đồ. ”
Bitcoin & Cardano: Các mức quan trọng để duy trì đà tăng Bitcoin & Cardano: Các mức quan trọng để duy trì đà tăng Reviewed by Duy Khiêm on 6/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.