Bitcoin và Ethereum giảm, Celo được niêm yết trên Coinbase tăng 46%

Trong khi các nhà đầu tư Ethereum xếp hàng dài tại trung tâm việc làm và những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin giữ vững cuộc sống thân yêu, thì đây là một ngày tuyệt vời để trở thành nhà đầu tư Celo.

Đồng tiền được niêm yết (và quảng bá rộng rãi) trên Coinbase, đã tăng khoảng 46% trong ngày qua lên 3,9 đô la, theo trang web số liệu CoinGecko và 60% trong tuần qua.

Trong khi đó, Bitcoin đã giảm 5,6% trong 24 giờ qua và 11% trong tuần qua; Ethereum giảm lần lượt 3,9% và 19,1%.

Một vài động thái lớn có thể giải thích cho vận may của Celo. Hôm qua, trình duyệt thân thiện với tiền điện tử, Opera, đã thêm các stablecoin Celo, cũng như chính CELO, vào ví tiền điện tử của trình duyệt.

[ads-post]

Bản thân điều này không phải là tin tức quá lớn vì số lượng người dùng của Opera thậm chí còn không lọt vào các bảng xếp hạng như Google Chrome và trình duyệt Safari của Apple.

Một lần nữa, bản thân Celo không phải là một tin tức quá lớn. Vốn hóa thị trường của nó không rõ ràng nhưng khá nhỏ theo tất cả các ước tính. CoinMarketCap cho biết nó có vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la, trong khi Nomics cắt giảm xuống còn 860 triệu đô la và CoinGecko chỉ còn 454 triệu đô la.

Thêm tin tốt vào ngày hôm qua đến từ nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức Anchorage Digital, nền tảng này đã bổ sung hỗ trợ cho Celo Euro. Đồng euro ổn định cũng đã được niêm yết trên KuCoin vào đầu tuần này. Cũng vào ngày hôm qua, bộ phận tiền điện tử của Andreessen Horowitz, A16z, đã chọn một công ty con của Deutsche Telekom làm trình xác thực cho mạng Celo.

Một lần nữa, những tin tức như vậy sẽ không đáng kể đối với hầu hết các đồng tiền. Nhưng khi bản thân đồng tiền này chỉ là những thứ nhỏ nhặt, thì việc di chuyển thị trường sẽ không cần quá nhiều hứng thú.

Bitcoin và Ethereum giảm, Celo được niêm yết trên Coinbase tăng 46% Bitcoin và Ethereum giảm, Celo được niêm yết trên Coinbase tăng 46% Reviewed by Duy Khiêm on 6/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.