Blockchain riêng tư Dusk thiết lập chương trình tài trợ 5 triệu đô la

Những người đang tìm cách xây dựng các giải pháp liên quan đến chuỗi khối tập trung vào quyền riêng tư của Dusk có thể đăng ký để nhận hỗ trợ. Vì công ty có 5 triệu USD để tài trợ cho vấn đề này.Không gian tiền điện tử đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, các dự án khai thác các blockchain khác nhau cho các giải pháp của họ. Dusk Network, một blockchain tập trung vào quyền riêng tư, hiện mang đến cho các dự án cơ hội đăng ký nhận tài trợ cho những nỗ lực liên quan đến Dusk.

“Chương trình tài trợ của Dusk tìm cách thu hút các dự án (độc lập), các nhà phát triển, nhà nghiên cứu, học giả hoặc các nhà tổ chức cộng đồng muốn đẩy nhanh sự phát triển và khả năng tiếp cận của nền tảng blockchain Dusk Network,” Dusk cho biết trong một tuyên bố công khai hôm thứ Ba. “Chương trình dành cho bất kỳ ai và tất cả mọi người, mặc dù các ứng dụng cần phải liên quan đến Dusk Network.”

Ban đầu được công bố vào tháng 4, sáng kiến tài trợ này đã chào bán tổng cộng 5 triệu USD, sẵn sàng phân bổ cho các dự án khác nhau. Các bên quan tâm phải đăng ký nhận tài trợ, với các đơn xét duyệt chạy qua quy trình sáu bước, bắt đầu bằng biểu mẫu yêu cầu và kết thúc bằng việc tiếp nhận, theo tuyên bố công khai.

Tuyên bố liệt kê một số lĩnh vực dự án cụ thể mà Dusk quan tâm đến việc phân bổ các khoản tài trợ, bao gồm cả các dự án thúc đẩy áp dụng chính thống.

Kể từ khi ra mắt blockchain của Bitcoin vào năm 2009, nhiều blockchain khác đã xuất hiện, chẳng hạn như Ethereum, trên đó các dự án có thể xây dựng các giải pháp. Dusk nhằm mục đích cung cấp một blockchain tập trung vào quyền riêng tư, mà các dự án có thể tận dụng để xây dựng.

Nhóm của Dusk hiện đang giám sát nỗ lực tài trợ, bao gồm cả việc phê duyệt, mặc dù Dusk có kế hoạch thành lập một đơn vị cụ thể để quản lý công việc tài trợ này. “Trong năm tới, một Hội đồng quản trị mới được thành lập bao gồm các thành viên cốt lõi trong nhóm và các nhà phát triển ngành có uy tín sẽ bắt đầu điều hành chương trình tài trợ,” tuyên bố cho biết. “Nhóm chuyên trách gồm 7 người này cũng sẽ điều hành Quỹ Phát triển Cộng đồng (CDF) của mạng và được giao nhiệm vụ đảm bảo tương lai lâu dài của Dusk Network,” tuyên bố cho biết thêm. “Xa hơn nữa, nhóm mong muốn quản lý mạng trực tiếp trên chuỗi thông qua một quy trình quản trị phi tập trung.”

Blockchain riêng tư Dusk thiết lập chương trình tài trợ 5 triệu đô la Blockchain riêng tư Dusk thiết lập chương trình tài trợ 5 triệu đô la Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.