Cá voi 'triệu phú' tích lũy 90.000 Bitcoin trong 25 ngày qua

Cá voi dường như đang tích lũy với dự đoán giá cao hơn, với ví “triệu phú” tăng lượng nắm giữ của họ lên 90.000 BTC chỉ trong 25 ngày.

Cá voi Bitcoin (BTC) đang tích trữ, với các địa chỉ “triệu phú” tích lũy được khoảng 90.000 Bitcoin trị giá 367 tỷ đô la trong 25 ngày qua.

Sự tích lũy được xác định bởi nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Santiment. Nguồn dữ liệu này xác định rằng các ví chứa từ 100 đến 10.000 BTC - được công ty mô tả là địa chỉ "cấp triệu phú" - hiện là phân khúc lớn nhất của những người nắm giữ Bitcoin và hiện chiếm 48,7% nguồn cung Bitcoin .

Đợt mua gần đây đặt các địa chỉ của triệu phú lên mức cao nhất trong bảy tuần đối với số lượng Bitcoin nắm giữ, với các địa chỉ đại diện cho hơn 9,11 triệu BTC - chỉ giảm vài phần trăm so với mức cao nhất vào giữa tháng 4.


Theo Santiment

Các công ty khai thác dường như cũng đang tích lũy BTC, với nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode xác định rằng dòng tiền Bitcoin hàng tuần từ các địa chỉ khai thác đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là khoảng 1,7 triệu đô la vào ngày 16 tháng 6.

Nhìn vào phía đối diện của quy mô từ cá voi, Glassnode lưu ý rằng thị phần nguồn cung được đại diện bởi các địa chỉ nắm giữ dưới 1 Bitcoin đã tăng gấp đôi kể từ tháng 12 năm 2017, chiếm khoảng 5% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Theo Glassnode

Trong khi nhiều cá voi và thợ mỏ dường như đang găm tiền của họ với kỳ vọng giá cao hơn, công ty giám sát giao dịch Whale Alert đã xác định được hai lần chuyển khoản trị giá khoảng 5.000 BTC, hoặc 200 triệu đô la mỗi đợt dành cho Coinbase kể từ thứ Hai. Điều đó cho thấy ít nhất một số nhà đầu tư lớn đang tìm kiếm giao dịch Bitcoin của mình.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn