Các chỉ số này ảnh hưởng đến con đường tăng giá năm 2021 của Ethereum như thế nào?

Một đợt tăng giá tập thể hiện đang thể hiện rõ trong các biểu đồ, khi Ethereum đã cố gắng tăng trở lại trên 2.500 đô la. Bitcoin cũng đã vượt qua mức 40.000 đô la, khi ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang đối mặt với những thảm họa giảm giá hiện tại. Trong khi hành động giá đang cố gắng thiết lập một cấu trúc tăng giá, điều bắt buộc là phải theo dõi các số liệu nguồn cung lưu hành cụ thể.

Ethereum đã giảm xuống từ mức cao nhất mọi thời đại là 4.375 đô la vào tháng trước rất nhanh chóng, rất khó để đánh giá sức mạnh tương đối của đỉnh. Sự sụt giảm từ đỉnh giá không phải lúc nào cũng cho thấy sự đảo chiều dài hạn, nhưng những suy đoán vẫn đang tiếp diễn về việc thị trường đang quay đầu.

Ngành công nghiệp đang tiến gần hơn đến giai đoạn phục hồi 4 tuần hiện tại và một vài số liệu có thể cho chúng ta bức tranh rõ ràng hơn về xu hướng trong tương lai.

ASOL và MSOL của Ethereum


Nguồn: Glassnode

Biểu đồ trên minh họa Tuổi thọ đầu ra chi tiêu trung bình của Ethereum, nói một cách đơn giản là tuổi trung bình của các kết quả đầu ra giao dịch đã chi tiêu. Khi chúng ta đang nói về kết quả đầu ra đã chi tiêu, nó cho biết số tiền đã được chi tiêu vào ngày hoặc khung thời gian cụ thể đó và tuổi thọ là thời điểm đồng coin được di chuyển lần cuối cùng.

Do đó, số liệu ASOL có thể cực kỳ quan trọng để xác định các đồng tiền cũ đã được tạo trước đó và liệu chúng có đang di chuyển trong mạng hay không. Chỉ số ASOL tăng khi các đồng tiền cũ đang di chuyển, vì nó làm tăng mức trung bình.

Nguồn: Glassnode

Tương tự như vậy, Tuổi thọ chi tiêu trung bình hoặc MSOL theo dõi các đồng tiền có nguồn cung tuổi trung niên hoặc cơ bản được sử dụng trong lưu lượng truy cập hàng ngày.

Có thể suy luận ra điều gì?

Bây giờ, phân tích cả ASOL và MSOL cho Ethereum, các chỉ số hiện đang tăng. Nó có nghĩa là tiền coin cũ hiện đang thống trị dòng chảy và chuyển động. Trong lịch sử, bất cứ khi nào ASOL và MSOL có xu hướng nghiêng, chúng đã tạo ra một giai đoạn biến động mạnh, nơi giá đã biến động mạnh theo hướng tăng hoặc giảm.

Bây giờ, lưu ý đến xu hướng lớn hơn, điều quan trọng cần lưu ý là chu kỳ vẫn tương đối tăng. Giá trị ASOL hiện đang tăng trong biểu đồ có thể gợi ý rằng một xu hướng tăng giá mạnh hơn vẫn đang ở phía trước đối với Ethereum.

Giá trị MSOL vẫn tương đối trung lập, có nghĩa là các đồng tiền mới hơn chịu trách nhiệm lớn nhất đối với lưu lượng tiền coin hàng ngày, nhưng vẫn trên một con đường nghiêng.
Các chỉ số này ảnh hưởng đến con đường tăng giá năm 2021 của Ethereum như thế nào? Các chỉ số này ảnh hưởng đến con đường tăng giá năm 2021 của Ethereum như thế nào? Reviewed by Duy Khiêm on 6/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.