Các hodlers của thị trường giá tăng Bitcoin đang từ chối bán ra tại ngưỡng 40.000 USD

Glassnode cho biết những người đã mua Bitcoin trong thị trường tăng giá này không vội vàng bán, vì số lượng nhà đầu tư thời gian ngắn cũng tăng lên.

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) tiếp tục giữ BTC ở mức 40.000 đô la, ngay cả khi họ đã mua nó ở mức thấp hơn vào đầu năm 2021.

Trong ấn bản mới nhất của bản tin, “The Week On-Chain” vào thứ Hai, tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode tiết lộ rằng người mua từ những tháng đầu tiên của thị trường tăng giá năm nay đang từ chối thực hiện lợi nhuận.

Nguồn cung “rất trẻ” đang giảm

Bitcoin đã được đánh dấu bởi khối lượng thấp trong những tuần gần đây khi hành động giá vẫn nằm trong phạm vi từ 30.000 đô la đến 41.000 đô la.

Những ngày vừa qua đã chứng kiến sự biến động quay trở lại khiêm tốn , nhưng đối với hầu hết những người bán khống, có rất ít cơ hội để trục lợi trong hoàn cảnh hiện tại.

Glassnode gợi ý rằng điều này là rõ ràng bằng cách xem xét cái gọi là Hodl Waves, một chỉ báo cho thấy tỷ lệ nguồn cung Bitcoin di chuyển gần đây nhất. Các chỉ số này dựa trên giới hạn thực tế của Bitcoin, một thước đo vốn hóa thị trường có tính đến giá mà mỗi đồng coin được giao dịch lần cuối.

Hodl Waves xác nhận rằng, một phần nhờ vào mức độ biến động thấp, nguồn cung Bitcoin đang già đi và rất ít nhà đầu tư bán ra.

“Không chỉ chúng ta đang chứng kiến sự sụt giảm của các đồng tiền rất trẻ. Đây là những đồng tiền HODLed tương tự đã được tích lũy trong suốt thị trường tăng giá từ năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.”

Biểu đồ chú thích của Bitcoin HODL Waves. Nguồn: Glassnode

Do đó, ngay cả những đồng tiền hiện đang sinh lời với một tỷ lệ phần trăm đáng kể, nếu không muốn nói là gấp đôi giá mua vào của chúng, thì vẫn nằm im.

“Một số LTH (những người nắm giữ lâu dài) đã và sẽ thu lợi nhuận từ đồng tiền của họ,” Glassnode thừa nhận.

“Điều phổ biến trong tất cả các chu kỳ Bitcoin là các LTH sử dụng phần lớn số tiền của họ vào sức mạnh của các đợt tăng giá và làm chậm chi tiêu của họ đối với các đợt giảm giá khi niềm tin trở lại.”

"Chàng trai nhỏ" sẽ trở lại

Trong dài hạn hoặc ngắn hạn, các nhà đầu tư có tỷ lệ nắm giữ tổng thể nhỏ hơn đang tăng lên.

Như Glassnode đã lưu ý sau đó vào tuần này, các ví có ít hơn 1 BTC tiếp tục chiếm ngày càng nhiều trong tổng nguồn cung Bitcoin.

“Phản ứng của 'chàng trai nhỏ bé' đối với sự phát triển của Bitcoin như một tài sản có thể được nhìn thấy trong việc phân phối nguồn cung," công ty đăng trên Twitter hôm thứ Tư.

Trong khi việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức và hiện nay thậm chí là nhà nước trở thành tâm điểm chú ý khi nói đến việc mở rộng ảnh hưởng, thì chính các nhà đầu tư quy mô nhỏ cá nhân mới là những người đang xâm nhập thị trường đáng chú ý trong năm nay.

Các thực thể nắm giữ dưới 1 BTC. Nguồn: Glassnode / Twitter

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard