Các nhà giao dịch Bitcoin để mắt đến mức quan trọng 38.000 USD khi giá củng cố cao hơn

Các mức cao hơn được duy trì có nghĩa là việc rút lui về mức 30.000 đô la dường như ngày càng ít thiết yếu hơn để duy trì thị trường tăng giá.

Bitcoin (BTC) được giao dịch trong một phạm vi cao hơn vào thứ Sáu, với các nhà phân tích muốn xem mức quan trọng nào sẽ diễn ra tiếp theo.Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin thoát khỏi sụt giảm mới

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD vẫn giữ được mức hỗ trợ 35.000 đô la qua đêm vào thứ Năm trong khi cho đến nay vẫn chưa thể chạm 40.000 đô la.

Mức tăng cao hơn đã đưa cặp tiền này lên 39.000 đô la trước khi giai đoạn hợp nhất bắt đầu, nhưng nhìn chung, Bitcoin vẫn chưa thực hiện một động thái quyết định lên hoặc xuống trong khung thời gian dài hơn.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital, cần 38.000 đô la để hỗ trợ.

“Khu vực ~ 38.000 đô la cho BTC là khu vực cần theo dõi ngay bây giờ,” ông lưu ý vào thứ Tư, lưu ý tầm quan trọng của nó trong chu kỳ hợp nhất hiện tại.


Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Coinbase) với sự hợp nhất được đánh dấu. Nguồn: Rekt Capital / Twitter

Altcoin mất sự thống trị

Kể từ đó, sự biến động đã giảm bớt, nhưng những dự đoán rộng rãi về sự sụt giảm đáng kể của thị trường cuối cùng có thể không được trả lời.

Như Coincl đã đưa tin, nhà giao dịch Crypto Ed nằm trong số những người dự báo một sự trở lại gần 30.000 đô la như là động thái tiếp theo của Bitcoin. Tuy nhiên, vào thứ Sáu, điều này ngày càng khó xảy ra.

“Đã hiển diện vài HL và bắt đầu nghĩ rằng chúng ta không hoàn thành mức thấp hơn,” anh nói với những người theo dõi trên Twitter, với một biểu đồ cũng nêu bật điểm khủng hoảng ở mức gần 38.000 đô la.

"Xác nhận khi chúng ta phá vỡ và kiểm tra lại đường ngang màu vàng đó."


Dự báo BTC / USD của Crypto Ed kể từ ngày 11 tháng 6. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Xem xét các vị thế mua và bán trên sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu Binance đã xác nhận mức kháng cự lần lượt là 38.500 đô la và 40.000 đô la. Để so sánh, hỗ trợ ít đáng chú ý đã ở trên 30.000 đô la.Mức độ mua và bán trên Binance kể từ ngày 11 tháng 6. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Về các altcoin, bức tranh còn tồi tệ hơn cả. Các nhà giao dịch đã phải đối mặt với mức lỗ khoảng 4% đối với các mã thông báo chính vào thứ Sáu, chỉ có Amp (AMP) đạt mức tăng hàng ngày đáng chú ý là 17%.

Do đó, sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin được cải thiện khi nó tăng cao hơn, đạt 44% từ mức dưới 42% vào đầu tuần.
Các nhà giao dịch Bitcoin để mắt đến mức quan trọng 38.000 USD khi giá củng cố cao hơn Các nhà giao dịch Bitcoin để mắt đến mức quan trọng 38.000 USD khi giá củng cố cao hơn Reviewed by Duy Khiêm on 6/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.