Cardano có khả năng tăng 30% nhưng cơ hội không nhiều

Cardano đã chứng kiến một tháng 6 bận rộn. Không chỉ testnet Alonzo đang phát triển theo hướng thiết lập các ứng dụng hợp đồng thông minh mà các nhà phát triển cũng theo dõi sát sao thị trường NFT. 

Trong khi hệ sinh thái của Cardano đang chuyển sang những góc mới, thì tiền điện tử gốc của nó, ADA, đang phục hồi cùng với thị trường rộng lớn hơn. Mức tăng 7% trong 24 giờ qua đã chứng kiến giá nhích gần hơn đến đường xu hướng trên của tam giác tăng dần hiện tại ở mức 1,46 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của Cardano

ADA/USD. Theo TradingView

Cơ hội phá vỡ kênh giảm dần (không được hiển thị) đã được khám phá trong một bài báo gần đây và những con bò đực ADA đã tận dụng hoàn toàn cơ hội này. Hơn nữa, quỹ đạo đi lên từ mức thấp nhất của ngày 22 tháng 6 là 0,98 đô la đã dẫn đến sự hình thành của một tam giác tăng dần và đường xu hướng trên đại diện cho mức kháng cự tại 1,46-1,47 đô la. Điều thú vị là khu vực này cũng chứng kiến ​​một số tác động qua lại với đường MA 100 (màu xanh lam) và sự bứt phá sẽ mở ra cánh cửa cho sự phục hồi dần dần về phía mốc 1,88 đô la hoàn toàn quan trọng.
[ads-post]

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã bị từ chối tăng trên 50-55 kể từ hơn một tháng nay, nhưng những con bò đực sẽ tìm cách phá vỡ xu hướng này trong tương lai. Một động thái trên 55 sẽ cho thấy động lực thị trường đang thay đổi. MACD đã đăng ký một giao cắt tăng thứ hai kể từ vụ tai nạn tiền điện tử ngày 19 tháng 5 rộng hơn và động lượng có thể tăng nhanh về phía người mua. Chỉ số chuyển động định hướng vẫn chưa đăng ký chuyển đổi xu hướng nhưng đường + DI đã di chuyển gần hơn đến đường -DI và chờ đợi sự giao nhau thuận lợi.

Xem xét các yếu tố đã đề cập ở trên, ADA có khả năng phá vỡ lên của vùng kháng cự ở mức 1,46-1,47 đô la. Kết quả như vậy có thể cho thấy sự thúc đẩy trong ngắn hạn lên 1,65 đô la, từ đó có thể tăng lên 1,88 đô la trong tuần tới. Nhìn chung, điều này sẽ thể hiện mức tăng 30% so với giá thời điểm viết bài. Tuy nhiên, các nhà quan sát thị trường không được vui mừng. Làn sóng áp lực bán tiếp theo có thể đến gần và phe bò có một cơ hội nhỏ để thực thi một kết quả thuận lợi.

Kết luận

Thị trường của Cardano đang ở bên bờ vực của một đột phá quan trọng, một đột phá có thể đẩy giá trở lại mốc kháng cự quan trọng là 1,88 đô la. Tuy nhiên, có thể có ít thời gian để thực hiện một động thái như vậy vì một đợt áp lực bán ra không còn xa.
Cardano có khả năng tăng 30% nhưng cơ hội không nhiều Cardano có khả năng tăng 30% nhưng cơ hội không nhiều Reviewed by Trọng Việt on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.