Câu lạc bộ bóng đá Wolverhampton Wanderers của Premier League ra mắt mã thông báo

Nền tảng blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ Bitci bước vào giải Ngoại hạng Anh với quan hệ đối tác với Wolverhampton Wanderers.

Câu lạc bộ bóng đá Wolverhampton Wanderers của Giải ngoại hạng Anh sẽ ra mắt mã thông báo của người hâm mộ theo quan hệ đối tác mới với nền tảng blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ Bitci Technology.

Theo thông báo của Bitci, Premier League là giải bóng đá được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới. Các chuyên gia blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phát triển mã thông báo người hâm mộ của Wolves trên Bitcichain. Sàn giao dịch tiền điện tử của riêng Bitci sẽ niêm yết mã thông báo của người hâm mộ Wolves trước tiên, sau đó là các sàn giao dịch khác trên toàn thế giới.

Thỏa thuận kéo dài nhiều năm sẽ thấy biểu tượng Bitci xuất hiện trên áo đấu và màn hình của đội Wolves tại sân vận động lịch sử của Wolves, Molineux, bắt đầu từ mùa giải 2021–2022. Là một trong những người sáng lập Liên đoàn bóng đá ở Anh, đội Wolves đã chơi các trận đấu của họ tại Sân vận động Molineux kể từ năm 1889.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, phát ngôn viên của Wolves, Russell Jones cho biết, “Chúng tôi đang tiến tới tìm hiểu các lựa chọn cho mã thông báo của người hâm mộ, mà chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra một cách khác để thu hút người hâm mộ của chúng tôi ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài.”

Bitci Technology được biết đến với quan hệ đối tác về mã thông báo của người hâm mộ với các đội từ nhiều môn thể thao khác nhau. Gần đây, nó đã trở thành đối tác mã thông báo người hâm mộ chính thức của đội đua Công thức 1 McLaren Racing và Đội bóng rổ quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha trước đây đã hợp tác với Bitci để ra mắt mã thông báo người hâm mộ của họ. Công ty cũng là nhà tài trợ logo quần đùi chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Rangers.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard