CEO của eToro: Bitcoin và các loại tiền điện tử khác 'ở đây để tồn tại'

Chúng ta để mắt đến các nhà quản lý về lĩnh vực tiền điện tử nhưng nhận thức của họ về tiền điện tử không được thân thiện. Nhưng tất cả những điều đó có thể sớm thay đổi?

Nhiều quốc gia đã ghi nhận sự phát triển của tiền điện tử và số tiền mà các tổ chức và nhà giao dịch đang đầu tư vào lĩnh vực này. Trong khi một số ủng hộ công nghệ này, những người khác lại thấy khó chịu. Tuy nhiên, sự quan tâm đã tăng lên theo cấp số nhân và các nhà quản lý đã có cái nhìn khá thận trọng đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử.

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành eToro Yoni Assia, sự tham gia ngày càng tăng từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ và bán lẻ có thể thúc đẩy các cơ quan quản lý giảm bớt sự bi quan của họ về tiền điện tử và suy nghĩ lại về việc giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử.

[ads-post]

Assia đã lưu ý trong một cuộc phỏng vấn:

“Chúng ta đang thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư và thương nhân bán lẻ trong thị trường tiền điện tử tăng lên đáng kể. Là một phần của sự tăng trưởng đó, chúng ta cũng nên mong đợi các cơ quan quản lý xem xét cẩn thận hoạt động kinh doanh đang phát triển này của các nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường tiền điện tử. ”

Gần đây, Cơ quan quản lý tài chính ở Vương quốc Anh đã ra lệnh cho Binance ngừng mọi hoạt động. Quyết định này của các nhà chức trách đã gây ra một làn sóng hoang mang cho người dùng tiền điện tử trong nước và các doanh nghiệp. Mặc dù việc gia tăng các quy định xung quanh tiền điện tử không phải là mới, nhưng Assia tin rằng đã đến lúc các cơ quan quản lý nhận ra rằng tiền điện tử sẽ hiện hữu mãi mãi.

Anh lưu ý:

“Điều quan trọng nhất đối với các nhà quản lý là hiểu về tiền điện tử và hiểu rằng nó ở đây để tồn tại.”

Động thái của FCA nhằm cấm Binance hoạt động trong phạm vi Vương quốc Anh đã truyền tải những lo ngại vẫn đang khiến các nhà chức trách khó chịu và thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các trò lừa đảo, đặc biệt là trong thời kỳ tăng giá, đã thúc đẩy Assia lưu ý rằng không chỉ các nhà quản lý cần nghiên cứu và hiểu về tiền điện tử mà còn cả các nhà đầu tư.

Anh nói thêm:

“Một tài sản tăng 100% rất có thể dễ dàng giảm 50%. Không có nghi ngờ gì rằng nếu một cái gì đó tăng lên 1.000% thì nó rất dễ bay hơi và bạn nên hiểu điều đó như một phần của phân bổ danh mục đầu tư của mình. "

Assia cho rằng các quy định ngày càng tăng là do nhu cầu về tiền điện tử tăng lên và với logic này, sự quan tâm ngày càng tăng sẽ dẫn đến các quy định nghiêm ngặt hơn.

Trung Quốc, Mexico, Hàn Quốc và các quốc gia khác đã cập nhật các quy định của họ liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử, nhưng với việc Bitcoin đang giảm giá hiện tại, các quy định này sẽ được thử nghiệm trong đợt tăng trưởng tiếp theo. Bitcoin đã cho thấy áp lực mua khi nó tăng từ mức thấp nhất là 30.000 USD 36.000 USD trong vòng ba ngày. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 36.166 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard