"Cha đẻ internet" Tim Berners-Lee đấu giá mã nguồn web dưới dạng NFT

Tim Berners-Lee đã đưa mã nguồn web gốc tham gia một cuộc đấu giá trực tuyến của Sotheby’s như một mã thông báo không thể thay thế với giá thầu hiện tại là 3 triệu đô la, theo CNBC.

Phiên đấu giá sẽ kết thúc hôm nay lúc 7 giờ tối. Giờ Luân Đôn.

Theo @Ryan_Browne

Người tạo ra Internet bán NFT có tiêu đề “Điều này đã thay đổi mọi thứ”

Tim Berners-Lee là một nhà khoa học máy tính đã tạo ra Internet và hiện đã đưa mã gốc của nó vào NFT - xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mã thông báo bao gồm các tệp gốc có mã nguồn do nhà khoa học tạo ra với dấu thời gian, hình ảnh động về mã và một số phần thưởng khác.

Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 với giá thầu 1.000 đô la. Bây giờ, nó đã tăng lên 3 triệu đô la.

Tim Berners-Lee rất thích NFTs

Ông ủng hộ NFT như là “những sáng tạo vui tươi mới nhất” trên Internet và gọi NFT là hình thức sở hữu một vật thể thích hợp nhất hiện nay.

Tuy nhiên, ông đã cảnh báo rằng ông không bán mã nguồn của Internet mà là một bức ảnh ông đã thực hiện trong một chương trình viết bằng Python. Nó cho thấy mã sẽ trông như thế nào nếu nó được treo trên tường cùng với chữ ký của ông.

"Cha đẻ internet" Tim Berners-Lee đấu giá mã nguồn web dưới dạng NFT "Cha đẻ internet" Tim Berners-Lee đấu giá mã nguồn web dưới dạng NFT Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.