Coinbase đang thêm tài sản với tốc độ kỷ lục vào năm 2021

Sau một khởi đầu chậm chạp, Coinbase đang bổ sung tài sản nhanh hơn bao giờ hết — một động thái có thể sẽ mang lại lợi ích cho nhiều dự án tiền điện tử mới.


Coinbase, đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ ra mắt công chúng vào tháng 4, đã dẫn đầu ngành trong nhiều lĩnh vực — nhưng việc niêm yết các tài sản mới trước đây không phải là một trong số đó. Điều này trở nên rõ ràng trong đợt bùng nổ ICO (cung cấp tiền coin ban đầu) năm 2017 khi Coinbase chỉ cung cấp giao dịch ba mã thông báo ngoài Bitcoin, khi các đối thủ mới như Binance mọc lên cung cấp hàng chục loại tiền điện tử.

Coinbase kể từ đó đã tăng tốc mạnh mẽ. Nó đã thêm 21 tài sản mới để giao dịch vào năm 2020 và 29 tài sản mới, bao gồm cả Polkadot và đối thủ của Dogecoin là SHIB, chỉ trong nửa đầu năm 2021. Đó là nhiều tài sản được thêm vào trong nửa đầu năm 2021 so với bất kỳ giai đoạn sáu tháng nào trước đó.

[ads-post]

Công ty cuối cùng cũng đã thêm DOGE vào tháng này, nhiều năm sau khi nhân viên Coinbase lần đầu tiên đề xuất làm như vậy.

Trong khi đó, bộ phận lưu ký của Coinbase - nơi mà công ty đã đầu tư rất nhiều - đã thêm 74 mã thông báo vào năm nay, với tổng số 134 mã thông báo.

Tốc độ thêm tài sản để lưu ký và giao dịch của Coinbase kể từ năm 2015. (Biểu đồ của José Lanz /
Decrypt.)

Việc bổ sung nhanh chóng các tài sản mới là rất quan trọng vì một số lý do ngoài việc cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn tiền điện tử hơn. Một lý do là cái gọi là "hiệu ứng Coinbase", trong lịch sử đã dẫn đến việc các mã thông báo nhận được một đợt tăng giá khủng khi niêm yết trên sàn giao dịch của công ty. Nếu Coinbase tiếp tục niêm yết với tốc độ hiện tại và nếu hiện tượng tăng giá vẫn tiếp diễn, nhiều dự án tiền điện tử khác và những người sáng lập của họ đã sẵn sàng thu về những khoản tiền lớn.

Sự gia tăng trong việc niếm yết mới cũng có ý nghĩa đối với chính Coinbase. Như nhiều người đã lưu ý khi công ty lần đầu tiên nộp đơn ra công chúng, Coinbase phụ thuộc rất nhiều vào giao dịch để có doanh thu - khiến công ty phải đối mặt với sự suy thoái kéo dài trên thị trường, dẫn đến hoạt động giao dịch giảm mạnh. Cơ sở tài sản đa dạng hơn của Coinbase cung cấp nhiều hàng rào chống lại sự sụt giảm giao dịch trong tương lai, trong khi hoạt động kinh doanh lưu ký phát triển nhanh của nó hứa hẹn một nguồn doanh thu ổn định hơn.

Trong cuộc gọi thu nhập đầu tiên của Coinbase, Giám đốc điều hành Brian Armstrong gợi ý rằng công ty có ý định tiếp tục bổ sung tài sản ở mức nhanh chóng và cho biết họ đang làm việc để giải quyết vấn đề tồn đọng đối với các ứng dụng niêm yết mới.

"Chúng tôi cần đẩy nhanh quá trình xem xét tài sản và thêm chúng vào trang web, bởi vì chúng tôi sẽ nhanh chóng ở trong một thế giới ở đây, nơi có quá nhiều thứ mà chúng tôi sẽ không thể theo kịp," Armstrong nói vào thời điểm đó.

Vào thứ Hai, Armstrong đã xuất bản một loạt các tweet nhắc lại mục tiêu niêm yết của Coinbase là "mọi tài sản ở nơi hợp pháp để làm như vậy." Ông cũng lưu ý rằng công ty sẽ bổ sung các công cụ mới để giúp mọi người đánh giá danh sách mã thông báo mới ngày càng tăng và cảnh báo rằng việc niêm yết không giống như một sự chứng thực.

Đáp lại các dòng tweet, một số người dùng Twitter đã nhanh chóng trả lời kêu gọi Armstrong hãy nhanh chóng phê duyệt các dự án mà họ đã đệ trình.
Coinbase đang thêm tài sản với tốc độ kỷ lục vào năm 2021 Coinbase đang thêm tài sản với tốc độ kỷ lục vào năm 2021 Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.