Coinbase tặng mã thông báo trị giá 1,2 triệu đô la cho khách hàng

Coinbase đã thêm Dogecoin vào sàn giao dịch của mình vào thứ Năm và để quảng bá cho sự kiện này, công ty đã tuyên bố rằng công ty sẽ bắt đầu tặng mã thông báo mới trị giá 1,2 triệu đô la cho khách hàng trong những tháng tới.


"Dogecoin hiện đã có mặt trên Coinbase và chúng tôi sẽ tặng 1,2 triệu đô la giải thưởng để ăn mừng", công ty cho biết.

Tin tức được chuyển tiếp trong một tweet với liên kết đến các chi tiết khác được giải thích rằng những người chiến thắng sẽ phải mua hoặc bán 100 đô la bằng DOGE trước tháng 6 năm 2021 để đủ điều kiện giành chiến thắng. Giải thưởng sẽ bao gồm giải thưởng 300.000 đô la, cộng với 10 giải thưởng nhỏ hơn là 30.000 đô la và 6000 giải thưởng 100 đô la.

Món quà này có thể sẽ làm hài lòng những người hâm mộ đồng tiền theo chủ đề Shiba Inu, những người từ lâu đã kêu gọi sàn giao dịch bổ sung Dogecoin — một phần để đạt được cái gọi là "hiệu ứng Coinbase", mô tả đợt bơm giá đã xảy ra khi nó có đã thêm các đồng tiền khác.

Tuy nhiên, cho đến nay, việc niêm yết trên Coinbase đã không thể giúp nâng giá mã thông báo này, với giá Dogecoin thực sự giảm khoảng 6% vào thứ Năm:

Biến động giá của Dogecoin tương tự như những gì đã xảy ra trước khi xuất hiện Saturday Night Live của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vào tháng trước. Nó đã chứng kiến giá giảm đáng kể sau một đợt tăng giá rầm rộ — một hiện tượng đã khiến một số chuyên gia tiền điện tử cho đó là hiện tượng "mua tin đồn, bán tin tức."

Chương trình tặng thưởng Dogecoin của Coinbase diễn ra sau một chương trình khuyến mãi tương tự vào đầu năm nay. Khi đó, sàn giao dịch này công bố rút thăm trúng thưởng để tặng số Bitcoin trị giá 500.000 đô la để đánh dấu việc niêm yết thành một công ty đại chúng của mình.

Coinbase tặng mã thông báo trị giá 1,2 triệu đô la cho khách hàng Coinbase tặng mã thông báo trị giá 1,2 triệu đô la cho khách hàng Reviewed by Duy Khiêm on 6/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.