Crypto.com ký kết hợp tác 100 triệu USD với Công thức 1

Crypto.com, công ty đứng sau ứng dụng giao dịch tiền điện tử cùng tên, đã trở thành đối tác toàn cầu và đầu tiên của loạt giải Công thức 1 “Sprint”, theo một thông báo được công bố ngày hôm qua.

"Đối với chúng tôi với tư cách là một thương hiệu, tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là chúng tôi phải là một đối tác toàn cầu", Kris Marszalek, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Crypto.com, nói. "Chỉ có sáu thương hiệu mang tính biểu tượng khác có địa vị với F1." Anh nói thêm rằng thỏa thuận mang lại cho Crypto.com "sự tiếp xúc lớn với tư cách là một thương hiệu, trong một môn thể thao mà tôi nghĩ là siêu phù hợp với khán giả tiền điện tử."

Trong một thông cáo báo chí kèm theo thông báo, Marszalek tiết lộ rằng theo quan hệ đối tác này, Crypto.com và F1 sẽ phát triển các mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc quyền khác nhau với mục đích “kết nối người hâm mộ với môn thể thao theo những cách mới và sáng tạo”.

[ads-post]

Mặc dù không có chi tiết tài chính nào của mối quan hệ đối tác được tiết lộ trong thông báo, nhưng các nguồn tin am hiểu nói với CNBC rằng đây là một thỏa thuận kéo dài 5 năm với tổng trị giá hơn 100 triệu USD.

Vị trí độc tôn

Theo thỏa thuận, thương hiệu của Crypto.com sẽ được hiển thị trên các sự kiện F1 khác nhau. Marzlak cho biết: “Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý là Crypto.com có thể được nhìn thấy trên bảng chỉ dẫn sidetrack và trong các cuộc đua. "Nhưng trong mùa giải này, Công thức 1 cũng đang triển khai một thể thức đua hoàn toàn mới, Sprint, và chúng tôi sẽ là đối tác hiện tại của thể thức mới này. Ngoài ra còn có một số thứ sáng tạo khác, giống như chúng tôi sẽ có giải thưởng hoàn toàn mới cho các tay đua sau mỗi chặng đua. "

Ben Pincus, giám đốc quan hệ đối tác thương mại tại Công thức 1, cho biết trong một tuyên bố đi kèm với thống báo rằng tổ chức sẽ "phụ thuộc rất nhiều" vào chuyên môn của Crypto.com. "Đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá thế giới thú vị này với tư cách là một môn thể thao đầu tiên khi chúng tôi tăng cường hơn nữa sự hiện diện kỹ thuật số của mình", ông nói thêm. Ông cũng nhấn mạnh "cam kết trong sử dụng âm carbon" của công ty.

Ngoài việc trao giải thưởng mới tại Grand Prix Bỉ, Crypto.com cũng đã trở thành đối tác NFT của F1, nhằm mục đích “dân chủ hóa thế giới tiền điện tử cho người hâm mộ, thông qua giáo dục và trải nghiệm trong quan hệ đối tác mới”.

Thể thao và tiền điện tử

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Crypto.com vào thế giới thể thao. Trong quá khứ, công ty cũng đã hợp tác với đội F1 Aston Martin và Montreal Canadianiens, một tổ chức Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia.

Về phần mình, Công thức 1 trước đây đã ký một thỏa thuận với công ty trò chơi Animoca Brands, cấp phép để phát triển trò chơi blockchain chính thức F1 Delta Time. Trò chơi đã thu hút sự chú ý khi một NFT đại diện cho một đường đua ảo được bán với giá 223.000 USD vào tháng 12 năm ngoái.

Các đội F1 cá nhân cũng đã thành lập các thỏa thuận của riêng họ với các công ty tiền điện tử, với McLaren Racing và Red Bull Racing Honda gần đây đã hợp tác với Tezos để ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo của riêng mình.

Các công ty tiền điện tử cũng đang tương tác chặt chẽ hơn với thế giới thể thao rộng lớn hơn. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp tác lâu dài với thương hiệu Miami Heat NBA, trong khi tháng này họ đã ký một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la với đội thể thao điện tử chuyên nghiệp TSM và trở thành thương hiệu trao đổi tiền điện tử chính thức của MLB.

Crypto.com ký kết hợp tác 100 triệu USD với Công thức 1 Crypto.com ký kết hợp tác 100 triệu USD với Công thức 1 Reviewed by Anh Dũng on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.