DeepDAO huy động được 3 triệu USD để mở rộng ngay cả khi kho bạc DAO giảm một nửa trong một tháng

Trang web phân tích dữ liệu, DeepDAO, đã nhận được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư đáng chú ý để mở rộng bộ dữ liệu theo dõi các tổ chức tự trị phi tập trung của mình.

DeepDAO, một trang web tổng hợp dữ liệu về các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã huy động được 3 triệu đô la để mở rộng trong tương lai trong một vòng huy động vốn do các công ty đầu tư mạo hiểm Hypersphere và DFG dẫn đầu.

Một thông báo khẳng định “nhu cầu quá lớn đối với vòng hạt giống của DeepDAO cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến các sản phẩm dữ liệu cho không gian DAO và niềm tin rằng hệ sinh thái DAO sẽ phát triển”.

DeepDAO v1 hiện cung cấp dữ liệu cho hơn 100 DAO, tổng hợp dữ liệu về kho bạc, tư cách thành viên và quản trị của các tổ chức.

Theo trang web, các DAO hiện đại diện cho hơn 66.000 thành viên và 587 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) - mặc dù AUM đã giảm 46% so với hơn 1 tỷ đô la trong tháng qua trong xu hướng giảm gần đây của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, kho bạc DAO vẫn tăng hơn 300% kể từ đầu tháng 11.

Cố vấn sáng lập của DeepDAO và chủ tịch Bitfwd Capital, Daniel Bar cho biết nhóm có kế hoạch mở rộng phạm vi dữ liệu, tích hợp DAO từ các mạng bổ sung và khởi chạy các công cụ quản trị mới bằng cách sử dụng quỹ.

Bar cũng lưu ý rằng nền tảng sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng nâng cao, bao gồm nguồn cấp dữ liệu xã hội và diễn đàn. Anh cho biết thêm:

“Không gian quản trị phi tập trung đang phát triển với tốc độ chóng mặt, DeepDAO đang phục vụ [...] không gian DAO bằng cách cung cấp một cửa hàng một điểm đến, nơi quản trị có thể được theo dõi.”
Bất chấp sự phát triển nhanh chóng này, Bar lưu ý một số thách thức mà lĩnh vực non trẻ phải đối mặt, bao gồm nhận dạng, tiêu chuẩn hóa và đường cong học tập dốc.

“Hầu hết mọi người vẫn nghĩ về DAO như một khái niệm viển vông,‘ khoảnh khắc Aha ’mà DAO là mạng xã hội của Web3 vẫn chưa gây được sự chú ý cho hầu hết mọi người. Nhưng nó đang ngày càng gần hơn,” anh nói thêm.

Đối tác của Hypersphere, Jack Platts, đã mô tả nền tảng DeepDAO giúp quản trị phi tập trung “dễ dàng tiếp cận với mọi người”, nói rõ:

“Các giao thức phi tập trung được quản lý bởi người dùng của họ, nhưng để mở ra tính minh bạch và tính toàn diện, chúng ta cần các công cụ chất lượng cao”.
DeepDAO huy động được 3 triệu USD để mở rộng ngay cả khi kho bạc DAO giảm một nửa trong một tháng DeepDAO huy động được 3 triệu USD để mở rộng ngay cả khi kho bạc DAO giảm một nửa trong một tháng Reviewed by Duy Khiêm on 6/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.