Deutsche Boerse mua lại phần lớn quyền sở hữu của Crypto Finance AG

Deutsche Boerse đã mua lại phần lớn cổ phần của Crypto Finance AG - một công ty tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ.

Theo một thông cáo được phát hành vào thứ Ba, nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán Đức đã mua 2/3 cổ phần của công ty tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù các chi tiết tài chính của thỏa thuận vẫn chưa được công khai, Deutsche Boerse tiết lộ rằng số tiền mua là "khoảng triệu CHF ba con số vừa phải." Thỏa thuận mua cổ phiếu sẽ được hoàn tất vào quý 4 năm 2021 sau khi tất cả các bên nhận được đèn xanh theo yêu cầu từ các cơ quan quản lý.

Là một phần của thông báo, Deutsche Boerse tiết lộ rằng việc mua lại là một phần trong nỗ lực nâng cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của mình ở châu Âu. Thật vậy, nền tảng thị trường chứng khoán được cho là đang tìm cách tận dụng chuyên môn của Crypto Finance AG trong việc giao dịch với các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức để triển khai các dịch vụ đầu tư trực tiếp cũng như các giải pháp sau giao dịch như lưu ký.

[ads-post]

Crypto Finance, một tổ chức được quản lý bởi Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính của Thụy Sĩ, cung cấp các giải pháp lưu ký và môi giới tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 4 năm 2020, công ty đã huy động được 14,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư lớn của Thụy Sĩ và châu Á.

Với việc mua lại phần lớn, công ty Thụy Sĩ giờ đây trở thành một phần của Tập đoàn Deutsche Boerse. Jan Brzezek, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Crypto Finance, sẽ tiếp tục điều hành công ty được thành lập vào năm 2017 này.

Deutsche Boerse mua lại phần lớn cổ phần của công ty tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ là bước mới nhất của sự tham gia ngày càng tăng của nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử blockchain. Trước đây, thị trường chứng khoán này đã đầu tư 12 triệu đô la vào một liên doanh tài sản kỹ thuật số hợp tác với ngân hàng Commerzbank.

Tin tức cũng là một ví dụ khác về mối quan hệ đối tác mới nổi giữa các thực thể được quản lý ở Đức và Thụy Sĩ liên quan đến giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Các sàn giao dịch chứng khoán ở cả hai quốc gia trước đây đã cho phép nhập khẩu các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử, cho phép các thủ tục niêm yết liền mạch đối với các ETP như vậy.

Cả hai quốc gia cũng đã áp dụng các chính sách quản lý tiền điện tử tương tự. Giai đoạn đầu tiên của luật blockchain toàn diện của Thụy Sĩ đã có hiệu lực vào đầu năm nay, với giai đoạn hai dự kiến sẽ diễn ra vào mùa hè.

Mặc dù vẫn chưa ban hành khuôn khổ quy định về tiền điện tử và blockchain toàn diện, các nhà chức trách Đức đã hợp pháp hóa chứng khoán tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020.

Deutsche Boerse mua lại phần lớn quyền sở hữu của Crypto Finance AG Deutsche Boerse mua lại phần lớn quyền sở hữu của Crypto Finance AG Reviewed by Duy Khiêm on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.